ลูกพรรค ปชป.ลุยหาเสียงหนักเขต1

ลูกพรรคประชาธิปัตย์ เดินลุยหาเสียง แม้จะรู้ว่าตกเป็นรอง 2 พรรคใหญ่อย่างภูมิใจไทย แต่ไม่ท้อ ชูนโยบาย ดูแลผู้สูงอายุ และเน้นสร้างรายได้ให้ชาวบ้านจากราคาผลผลิตทางการเกษตร อาศัยการเป็นลูกผู้หญิงอ้อนขอคะแนน

วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ ตลาดสดเทศบาลตำบลดวนใหญ่ บ้านดวนใหญ่ ตำบลดวนใหญ่ อำเภอวังหิน จังหวัดศรีสะเกษ ดร.ฐิตารีย์ ไตรสรณปัญญา ผู้สมัครสมาชิกสภาพผู้แทนราษฎร ศรีสะเกษ เขต 1 ลูกพรรคประชาธิปัตย์ หมายเลข 7 พร้อมทีมงานหาเสียง ได้ตระเวนลงพื้นที่ เพื่อหาเสียงขอคะแนนจากพี่น้องประชาชนชาวบ้านที่เดินจับจ่ายซื้อของภายในตลาดแบบถึงเนื้อถึงตัวอย่างใกล้ชิด เพื่อขอโอกาสให้ลูกผู้หญิง ได้เป็นผู้แทนของชาวบ้าน โดยการเลือกตนเข้ามาเป็นผู้สมัครสมาชิกสภาพผู้แทนราษฎร และเข้ามาช่วยเหลือแก้ไขปัญหาต่างๆ ของชาวบ้าน โดยเน้นชูนโยบายพรรคประชาธิปัตย์ ในการดูแลพี่น้องประชาชน โดยเฉพาะผู้สูงอายุ ที่มีเป็นจำนวนมากในชุมชนขณะนี้ ภายหลังจากที่ลูกหลานไปทำงานยังต่างจังหวัดกันหมด ซึ่งผู้สูงายุจะต้องมีหน่าที่ดูแลลูกหลานอยู่ตามหมู่บ้านตามลำพัง วันนี้จะต้องมีสวัสดิการที่เพียงพอ พร้อมการสร้างรายได้จากผลผลิตทางการเกษตร พร้อมเน้นขอให้พี่น้องเห็นใจ เพราะวันนี้จะต้องสู่กันผู้สมัคร อีก 2 คน ที่ถือว่าเป็นพรรคใหญ่ เบอร์ใหญ่ นั้นก็คือ นายธเนต เครือรัตน์ ผู้สมัครพรรคเพื่อไทย ที่เคยเป็น สส.เก่า และนายสิริพงศ์ อังคสกุลเกียรติ พรรคภูมิใจไทย

ดร.ฐิตารีย์ ไตรสรณปัญญา ผู้สมัครสมาชิกสภาพผู้แทนราษฎร ศรีสะเกษ เขต 1 พรรคประชาธิปัตย์ หมายเลข 7 เปิดเผยว่า วันนี้ตนได้ลงพื้นที่มาเพื่อขอโอกาสจากชาวบ้านและมาแสดงนโยบายพรรคเพื่อให้เป็นอีกทางเลือกหนึ่งกับประชาชนในการแก้ไขปัญหาต่างๆ ของชาวบ้าน  โดยนโยบายหลักของพรรคที่มาเสนอนั้น คือ นโยบายเกิดมารับสิทธิ์เงินแสน,เรียนฟรีถึง ปวส., อาหารเช้า-กลางวันฟรี, ประกันค่าแรง 120,000 บาทต่อปี, คืนครูให้นักเรียน, จัดตั้งกองทุนน้ำช่วยเกษตรกร, ปลอดล็อคบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ, ประกันรายได้เกษตรกร ประกันราคาข้าว 15,000 บาทต่อตัน, จัดทำโฉนดสีฟ้า และเพิ่มเบี้ยผู้สูงอายุเป็น 1,000 บาท ให้กับผู้สูงอายุ และแน่นอนพรรคประชาธิปัตย์เคยเป็นผู้นำ หัวหน้าพรรคเคยเป็นนายกรัฐมนตรีมาก่อน ย่อมรู้ดีว่าจะนำพาประชาเทศชาติให้รอดพ้นวิกฤตจากความยากจนได้เช่นไร ขอโอกาสให้ตนสักครั้งในเขต 1

อย่างไรก็ดี จากการลงพื้นที่ในหลายวันที่ผ่านมา ซึ่งในเขตอำเภอมือง เขต1 มีอำเภอเมืองศรีสะเกษ มีอำเภอวังหิน ซึ่งอำเภอเมืองศรีสะเกษ ทั้งหมด 16 ตำบล ลูกพรรคประชาธิปัตย์ ได้ไปครบทุกตำบล ตอนนี้กำลังลุยในเขตอำเภอวังหิน ซึ่งมี 8 ตำบล ตอนนี้เดินลุยมาแล้ว 3 ตำบล และจะไปขอคะแนนให้ครบทุกตำบลเช่นกัน และไปมาหลายพื้นที่ ก็มีเสียงตอบรับจากประชาชนดีเป็นที่น่าพอใจ ซึ่งตนมั่นใจว่าถ้าประชาชนเลือกตนตามที่บอกกับตนไว้ไม่โกหกกัน ตนเชื่อมั่นว่าคงจะได้รับเลือกเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ศรีสะเกษ เขต 1 อย่างแน่นอน.

แสดงความคิดเห็น