ดวงเฮงถูกรางวัลที่ 1 อีก 12 ล้านซ้อนสองงวด

ครอบครัว จันคามิ อำเภอขุนหาญ จังหวัดศรีสะเกษ กลายเป็นครอบครัวดวงเฮง มหาเฮง ถูกแล้วถูกอีก 2 งวดติด รางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดที่แล้วลูกสาวถูก 2 ใบ 12 ล้านบาท งวดนี้คุณแม่ถูก หลานหยิบให้ 2 ใบถูก 12 ล้านบาทเช่นกัน

วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ บ้านเลขที่ 101 หมู่ที่ 14 ตำบลสิ อำเภอขุนหาญ จังหวัดศรีสะเกษ ซึ่งเป็นของบ้านครอบครัว ร้อยตำรวจโท ถาวร จันคามิ และนางบุบผา จันคามิ ซึ่งบิดา – มารดาของ นาย พวศ์ปฌต จันคามิ หรือ น้องเบน สาวข้ามเพศที่เคยถูกล๊อตเตอรี่รางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 จำนวน 2 ไปแล้วใบ และงวดนี้ วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 คุณแม่ นางบุบผา ถูกล๊อคเตอรี่ รางวัลที่ 1 หมายเลข 074824 หมวดที่ 7 ชุดที่ 63 จำนวน 2 ใบ ได้เงินรางวัล 12 ล้านบาทอีกครั้ง เป็นการถูกรางวัลที่ 1 สองงวดติดต่อกันของครอบครัว จันตามิ  เพื่อนบ้าน ญาติๆ ที่ทราบข่าวในช่วงบ่าย ได้เดินทางมาร่วมแสดงความยินดีกับครอบครัวดวงเฮง มหาเฮง ถูกแล้ว ถูกอีก รางวัลที่1 ได้เงิน 12 ล้านบาท รวมสองงวดได้เงินรางวัลไป 24 ล้าบาทแล้ว ดวงดีจริงๆ

นางบุบผา จันคามิ เปิดเผยว่า ก่อนที่จะไปซื้อลอตเตอรี่ที่ตลาด ฝันเห็นผู้ชายแต่มองไม่เห็นใบหน้า นำปลานิลใส่กระสอบปุ๋ยมาเทลงตรงหน้าตักของตนเอง ตนตกใจ และตนก็ทักไปว่าเอามาเททำให้ไป ทำไมเอาปลาตัวใหญ่มาให้ จะเอาไปทำอะไรกินจึงจะหมด และชายดังกล่าวก็ไม่พูดไม่จาอะไร พอเทปลาใส่หน้าตักตนเองแล้วก็เดินหนีไป ตื่นเช้ามาตนก็ไปตลาด พอดีมีคนมาขายล๊อตเตอรี่ให้ ซึ่งตนก็ไม้รู้จะซื้อเลขอะไร พอดีหลานชายชื่อน้องลีโอ หรือ ด.ช.จัหรพงษ์ จันคามิ ซึ่งเป็นลูกของลูกชายอยู่กับตน จึงได้บอกให้หลานหยิบสลากให้ย่า 2 ใบ หลานก็ไม่รู้จะหยิบเลขอะไร เขาคิดว่าวันเกิดของตัวเองคือวันที่ 24 มีนาคม จึงหยิบสลากชุดที่มีเลขลงท้าย 24 ให้ยาย ซึ่งตนก็รับเอามาไว้ ก็ไม่ได้คิดว่าจะถูกรางวัลที่1 อีก ซ้ำต่อจากลูกสาวข้ามเพศ แต่พอเลขออกก็นำมาตรวจดู ก็จึงพบว่าถูกรางวัลที่1 อีกแล้ว นำไปแจ้งพ่อบ้าน และลงบันทึประจำวันไว้ที่ สภ.ขุนหาญ โดยตั้งใจเอาไว้ตั้งแต่งวดที่แล้วที่ว่าลูกตนถูกรางวัลที่ 1 ว่าจะนำเงินไปทอดกฐิน จำนวน 1 ล้านบาท ซึ่งได้ปักจองทอดกฐินเอาไว้แล้วที่วัดบ้านสิ อำเภอขุนหาญ

ในรอบหลายปีคงจะไม่มีใครที่ดวงดีเกินไปกว่าครอบครัว จันตามิ ครอบครัวนี้ เพราะงวดที่แล้ว วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 ลูกสาวข้ามเพศก็ซื้อล๊อตเตอรี่ 2 ใบ ถูกรางวัลที่1 ได้เงินรางวัล 12 ล้านบาทไปแล้ว และมางวดนี้ วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 แม่ก็มาซื้อล๊อคเตอรี่ถูกรางวัลที่ 1 อีก 2 ใบเช่นกัน ได้เงินรางวัล 12 ล้านบาท นับว่าดวงโคตรมหาเฮงกันเลยที่เดียว

แสดงความคิดเห็น