บุรีรัมย์-เผาแล้วยายวัย 84 ถูกเฒ่าหื่นเพื่อนบ้านข่มขืนติดเชื้อเสียชีวิต ไร้เงาพ่อเฒ่าและญาติร่วมงาน

เผาแล้วศพยายวัย 84 ที่ถูกพ่อเฒ่าเพื่อนบ้านวัย 89 บุกเข้าไปข่มขืนในบ้านจนติดเชื้อเสียชีวิต ท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจของครอบครัว ลูกสาวร่ำไห้บอกแม่หลับให้สบายไม่ต้องเป็นห่วง จะทำหน้าที่เรียกร้องความเป็นธรรมให้ถึงที่สุด ขณะพ่อเฒ่าที่ถูกกล่าวและญาติไม่มาร่วมงานฌาปนกิจศพ


เมื่อเวลา 15.30 น. (6 ก.พ.62) บรรยากาศที่วัดใหม่เรไรทอง ต.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ได้มีการประกอบพิธีฌาปนกิจศพของ นางแดง (นามสมมติ) หญิงชราอายุ 84 ปี ผู้ป่วยติดเตียงที่ถูกชายชราเพื่อนบ้านวัย 89 ปี บุกเข้าไปข่มขืนภายในบ้าน เมื่อวันที่ 2 พ.ย.2561 ที่ผ่านมา กระทั่งต่อมาก็เกิดอาการติดเชื้อในกระแสเลือดต้องรักษาตัวมาตลอด และล่าสุดเมื่อวันที่ 4 ก.พ.2562 ก็ได้เสียชีวิตลง
ซึ่งบรรยากาศภายในงานฌาปนกิจศพได้มีญาติพี่น้อง และเพื่อนบ้าน เดินทางมาร่วมงานและแสดงความไว้อาลัยให้กับยาย เป็นครั้งสุดท้ายจำนวนมาก ท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจของครอบครัวและลูกหลาน ที่ต้องสูญเสียแม่อันเป็นที่รักจากเหตุการณ์ที่ไม่น่าจะเกิดขึ้น


โดยเฉพาะ น.ส.นิด (นามสมมติ) ลูกสาวที่ระบุว่าเห็นแม่ถูกชายชราเพื่อนบ้านขึ้นไปคร่อมแม่ เพื่อกระทำการล่วงละเมิดทางเพศ บนเตียงที่แม่กำลังนอนป่วยอยู่ต่อหน้าต่อหน้า ซึ่งยังทำใจไม่ได้ที่ต้องสูญเสียแม่กับเหตุการณ์อันเลวร้ายแบบนี้
น.ส.นิด ยังกล่าวทั้งน้ำตาด้วยว่า นอกจากจะรับไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแล้ว ยังรู้สึกเสียใจที่ตั้งแต่แม่เสียชีวิตจนถึงวันเผาศพ ทั้งตัวนายดำ ผู้ก่อเหตุและญาติพี่น้องก็ยังไม่เคยมาร่วมงานหรือไหว้ขอขมาศพแม่แม้แต่ครั้งเดียวเลย ยิ่งหากยืนยันว่าไม่ได้กระทำตามที่ถูกกล่าวหาก็ควรจะมางานศพ เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ อย่างไรก็ตามตนยังบอกกับแม่ว่าหลับให้สบายไม่ต้องเป็นห่วง ลูกจะทำหน้าที่เรียกร้องความยุติธรรมให้กับแม่จนถึงที่สุด

สุรชัย พิรักษา / บุรีรัมย์

แสดงความคิดเห็น