ตม.มุกดาหาร ปล่อยแถวระดมกำลังกวดขันจับกุมอาชญากรรมห้วงเทศกาลวันตรุษจีนและเทศกาลวันวาเลนไทน์

มุกดาหารตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดมุกดาหาร ปล่อยแถวระดมกำลังกวดขันจับกุมอาชญากรรมและอำนวยความสะดวก ด้านพิธีการตรวจคนเข้าเมือง ห้วงเทศกาลวันตรุษจีน และเทศกาลวันวาเลนไทน์ ประจาปี 2562


วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 พ.ต.อ.โกเมน สุภาพ ผกก.ตม.จว.มุกดาหาร บก.ตม.4 เป็นประธานในพิธีปล่อยแถวระดมกำลังกวดขันจับกุมอาชญากรรม และอำนวยความสะดวกด้านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองห้วงเทศกาลวันตรุษจีน และเทศกาลวันวาเลนไทน์ ประจำปี 2562 ณ บริเวณพื้นที่ขาออก จุดตรวจสะพานมิตรภาพ ไทย-ลาว แห่งที่ 2 (มุกดาหาร-สะหวันนะเขต) เพื่อบูรณาการกำลังร่วมกันปฏิบัติหน้าที่กวาดล้างอาชญากรรม และอำนวยความสะดวกให้แก่ประชาชนที่เดินทางท่องเที่ยว หรือเดินทางกลับภูมิลำเนาในช่วงเทศกาลตรุษจีน และวันวาเลนไทน์ ให้ได้รับความสะดวก ปลอดภัย และมีความสุข ตลอดห้วงเทศกาลวันตรุษจีนและเทศกาลวันวาเลนไทน์


โดยมีข้าราชตำรวจในสังกัดตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดมุกดาหาร พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ส่วนราชการ ซึ่งปฏิบัติหน้าที่ในจังหวัดมุกดาหาร ได้แก่ ตำรวจท่องเที่ยว สภ.เมืองมุกดาหาร ตำรวจน้ำ กองร้อยตำรวจตะเวนชายแดน 234 กองร้อยทหารพราน 2110 ทหารกองกำลังรักษาความสงบฯ สถานีเรือมุกดาหาร ด่านศุลกากรมุกดาหาร และด่านตรวจสัตว์ป่ามุกดาหาร ร่วมในพิธีฯ ดังกล่าว จำนวนทั้งสิ้น 59 นาย
จากนั้น พ.ต.อ.โกเมนฯ ได้นำข้าราชการตำรวจในสังกัด เดินแจกแผ่นพับประชาสัมพันธ์กฎหมายคนเข้าเมือง และลูกอมให้แก่นักท่องเที่ยวทั้งคนไทย และคนต่างชาติที่สัญจรผ่านแดนซึ่งได้สร้างรอยยิ้มและความประทับใจแก่ผู้พบเห็น…

***************************
อนุศักดิ์ – เสาวภา แสนวิเศษ / มุกดาหาร

แสดงความคิดเห็น