นำตัวผู้ต้องหาขอขมายายวัย 85 ปี หลังถูกแจ้งข้อหาอนาจาร

นำตัวผู้ต้องหาขอขมายายวัย 85 ปี หลังถูกแจ้งข้อหาอนาจาร การขอขมาเกิดขึ้นด้วยเวลาอันรวดเร็วเพื่อป้องกันเหตุรุมประชาทัณฑ์ พนักงานสอบสวนได้นำตัวตัวผู้ต้องหาไปฝากขังที่ศาลจังหวัดกันทรลักษ์

เมื่อเวลา  14.00 น. วันนี้(25 ม.ค.2562) ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่บ้านหลังหนึ่งในต.กุดเสลา (อ่านควบกล้ำ) อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรกุดเสลา  นำตัวนายบุญส่ง  มีพันธุ์  อายุ 42 ปี  อยู่บ้านกันจาน  ต.สวนกล้วย  ไปขอขมายายวัย 85 ปี โดยมีกำลังตำรวจทั้งในและนอกเครื่องแบบคอยควบคุมประชาชนที่มาร่วมให้กำลังใจยายเป็นจำนวนมาก  เมื่อนายบุญส่ง ถูกควบคุมตัวมาถึงที่บ้านหลังดังกล่าวชาวบ้านต่างตระโกนด่า ด้วยเสียงหยาบคาย  การขอขมาเกิดขึ้นด้วยเวลาอันรวดเร็วเพื่อป้องกันเหตุรุมประชาทัณฑ์ จากนั้นพนักงานสอบสวนได้นำตัวตัวผู้ต้องหาไปฝากขังที่ศาลจังหวัดกันทรลักษ์เป็นผลัดแรก  โดยยังอยู่ระหว่างการสอบสวนเพื่อรวบรวมพยานหลักฐาน  ตามหมายจับ

พ.ต.ท ชัยทัต  ใสสดศรี  หัวหน้าสถานีตำรวจภูธรกุดเสลา  เปิดเผยว่าเนื่องจากคดีนี้เป็นคดีที่ประชาชนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก และได้สั่งการหัวหน้าชุดสอบสวนทำงานด้วยความรอบครอบ ให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย เบื้องต้นผู้ต้องให้การปฏิเสธในชั้นสอบสวนกรณีการข่มขืน แต่ยอมรับสารภาพว่าเป็นบุคคลที่ปรากฏในภาพ ที่บ้านหลังดังกล่าวในวันเกิดเหตุและได้มาที่เกิดเหตุ แต่ก็ไม่ได้มีการข่มขืนยายวัย 85 ปี แต่อย่างใด  โดยพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรกุดเสลา ได้แจ้งข้อหา บุกรุกเคหะสถาน  ทำอนาจาร และพยายามกระทำชำเรา ขณะนี้ได้นำตัวผู้เสียหายไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลกันทรลักษ์แล้ว แต่ยังต้องรอผลการตรวจสอบจากแพทย์อีกครั้ง  ขณะที่ญาติ และประชาชนที่มาเฝ้าดูเหตุการณ์ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าต้องการให้ดำเนินคดีให้ถึงที่สุดเพราะเป็นภัยต่อสังคม ทำให้ชาวบ้านหวาดกลัวกับพฤติกรรดังกล่าว

แสดงความคิดเห็น