หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครส.ส.5 เขตกาฬสินธุ์

เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ครั้งแรกที่จ.กาฬสินธุ์  โดยมีประชาชนจากหลายอำเภอกว่า 500 คน เดินทางมารับฟังการปราศรัยหาเสียง

โดยนายธนาธร  จึงรุ่งเรืองกิจ  หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่  ได้ให้กรรมการบริหารพรรค และว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ทั้ง 5 เขตเลือกตั้ง ในจ.กาฬสินธุ์ ได้กฃ่าวปราศัยพบปะกับพี่น้องประชาชน  ขณะที่นายธนาธร  จึงรุ่งเรืองกิจ  ได้ใช้เวลาพบปะพูดคุยบนเวทีประมาณ 45 นาที  โดยย้ำถึงนโยบายพรรคที่จะเข้ามาแก้ไขปัญหาของชาวบ้านในทุก ๆ ด้าน โดยเฉพาะด้านการศึกษาที่เน้นการเสริมสร้างหลักสูตรด้านทักษะวิชาชีพ  เงินอุดหนุนเยาวชนเดือนละ 2,000 บาท และชูนโยบายไทยเท่าเทียม  ที่เน้นไปยังสวัสดิการถ้วนหน้าครบวงจร  และขณะนี้พรรคอนาคตใหม่ มีว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ครบ 350 เขตเลือกตั้งทั่วประเทศแล้ว

สำหรับเขตเลือกตั้งของจ.กาฬสินธุ์ ได้ปรับเหลือ 5 เขตเลือกตั้ง  โดยว่าที่ผู้สมัครพรรคอนาคตใหม่ จ.กาฬสินธุ์  ได้มีการคัดเลือกแล้ว  โดยเขต 1 คือ  นายปิยรัฐ  จงเทพ   เขตเลือกตั้งที่ 2 ดร.กิตติพร  อินทะสีดา  เขตเลือกตั้งที่ 3 นายสุรักษ์  จุตาทิศ  เขตเลือกตั้งที่ 4 ว่าที่พ.ต.ประพันธ์  พบูประภาพ  เขตเลือกตั้งที่ 5  นายทองพูล  พลพุทธา ซึ่งเป็นผู้สมัครหน้าใหม่ทั้งหมด  โดยบรรยากาศหาเสียงมีความคึกคัก ซึ่งนายธนาธรฯ ได้เดินพบปะประชาชนอย่างใกล้ชิดชาวบ้านให้ความสนใจตัวหัวหน้าพรรคของเซลฟี่ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกอยู่ตลอด

จากนั้นได้ขึ้นรถปราศรัยหาเสียงเข้าเมือง ไปยังชุมชนอนรรฆนาค วงเวียนโปงลาง  อนุสาวรีย์พระยาชัยสุนทร ผ่านหน้าสถานีตำรวจภูธรจ.กาฬสินธุ์ และเข้าไปพบปะประชาชนที่ตลาดสดเทศบาลเมืองกาฬสินธุ์

แสดงความคิดเห็น