ชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้านโคราชร่วมจัดงานโครง. คิดดีทำดีพูดดีมีคุณธรรมนำมาพัฒนานำพาสู่ความเจริญ

เมื่อวันที่  9. มกราคม. 2562 ที่วัดบ้านนา หมู่ 7 ตำบลกำปัง อำเภอโนนไทย จังหวัดนครราชสีมา นายสมโภช ช่างทอง ปลัดอาวุธโสอำเภอโนนไทย ได้เป็นประธาน ในการประชุมสัญจร กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และหัวหน้าส่วนราชการ องค์การต่างๆในพื้นที่ เพื่อปรึกษาหารือและทำความเข้าใจการทำงานให้ไปในทิศทางเดียวกัน สอดคล้องกับการทำงานของจังหวัด พร้อมทั้งถวายภัตตาหารแก่พระภิกษุสงฆ์ และอวยพรเนื่องในวันปีใหม่ที่ผ่านมา หลังจากนั้นนายมนัส ศรีบงกช สจ เขตอำเภอโนนไทย ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส บัญชีรายชื่อ พรรคภูมิใจไทย ได้แนะนำตัว นายสมเกียรติ ตันดิลกตระกูล อดีต ส.อบจ.ฯ อ.โนนสูง และว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พรรคภูมิใจไทย เขตเลือกตั้งที่ 4 จ.นครราชสีมา อาสาขอรับใช้พี่น้องประชาชน พร้อมเสนอนโยบายที่จะทำในพื้นที่แก้ไขปัญหาปากท้องของประชาชนมาเป็นอันดับแรก


นายสมเกียรติ ตันดิลกตระกูล อดีต ส.อบจ.ฯ อ.โนนสูง และว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พรรคภูมิใจไทย เขตเลือกตั้งที่ 4 จ.นครราชสีมา เปิดเผยว่า ตนได้ลงพื้นที่ กราบไหว้ผู้สูงอายุ และประชาชนในพื้นที่ เพื่อขออาสารับใช้ แก้ไขปัญหาปากท้อง ปัญหาเศรษฐกิจ ร่วมไปถึง ถนน แหล่งน้ำ และผลผลิตทางการเกษตร ตามนโยบายของพรรคภูมิใจไทย ลดอำนาจรัฐเพิ่มอำนาจประชาชน ตามที่นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ได้กล่าวไว้อย่างชัดเจน ก่อนหน้านี้ ซึ่งตนมั่นใจว่าหากเลือกไปเป็นตัวแทน จะผลักดันให้เกิดผลสำริดโดยเร็วที่สุด
ด้านนายมนัส ศรีบงกช สจ เขตอำเภอโนนไทย ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส บัญชีรายชื่อ พรรคภูมิใจไทย เผยว่า ตำบลโนนไทยได้ถูกแบ่งออกเป็น 2 เขต คือเขตเลือกตั้งที่ 4และเขตเลือกตั้งที่ 14 ซึ่งตนได้พาผู้สมัครลงพื้นที่พบปะประชาชนทุกวัน เพื่อขอคะแนนเสียง รับใช้ประชาชน และนำนโยบายที่ได้สัญญาไว้กับประชาชน เสนอรัฐบาลเพื่อทำให้เกิดผลโดยเร็ว แก้ไขปัญหาปากท้องของประชาชน ตามนโยบายพรรค ลดอำนาจรัฐเพิ่มอำนาจประชาชน ฝากถึงประชาชนพรรคภูมิใจไทย เป็นพรรคที่มีความพร้อมในหลายเรื่อง มีนโยบายที่ชัดเจน พร้อมดูและพี่น้องประชาชน ในโซนภาคอีสานหลายจังหวัด จึงอยากให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการตัดสินใจ

แสดงความคิดเห็น