ว่าที่ผู้สมัคร สส.ขี่ซาเล้งพบประชาชนชูพัฒนาแหล่งน้ำและถนน

ว่าที่ผู้สมัคร สส.ขี่ซาเล้งพบประชาชน. ด้วยจิตอาสา. มุ่งพัฒนา. ราเมศ เรืองธนานุรักษ์. หรือ. สจ ใต้ ผู้สมัคร ส.ส.พรรคภูมิใจไทย เขต 6 โคราช หวังประชาชนกล้าเปลี่ยนแปลง ชูพัฒนาแหล่งน้ำและถนน

นายราเมศ เรืองธนานุรักษ์ หรือ. สจ. ใต้. ผู้สมัคร ส.ส.พรรคภูมิใจไทย เขตเลือกตั้งที่ 6 จ.นครราชสีมา หรือ สจ.ใต้ อดีตสมาชิกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครราชสีมา 4 สมัย ,อดีตรองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครราชสีมา เปิดเผยว่า นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ได้ให้นโยบายพรรค คือการลดอำนาจรัฐเพิ่มอำนาจประชาชน ส่วนในพื้นที่ตนนั้นมีความต้องการอย่างมากเรื่องของถนน ขาดการพัฒนาและลำบากในการสัญจร ไม่ว่าจะเป็นอำเภอคง อำเภอโนนแดงอำเภอประทาย อำเภอเมืองยาง อำเภอลำทะเมนชัย พบว่าพี่น้องประชาชนเดือนร้อนมาก ส่วนใหญ่จะเป็นทางลูกรัง และดินทราย จึงต้องมีการพัฒนาถนนเป็นลำดับแรก


นอกจากนี้นโยบายที่สำคัญไม่แพ้กันก็คือ แหล่งน้ำ คือต้องขุดลอกคูคลอด ทำแก้มลิง ขนาดใหญ่ เพื่อกักเก็บน้ำไว้ใช้ตลอดปี ซึ่งในพื้นที่มีระบบชลประทานน้อยมาก จึงทำให้มีความจำเป็นอย่างมาก สำหรับชาวบ้านเอาไว้ทำการเกษตร และการอุปโภค-บริโภค รวมไปถึงการแก้ไขปัญหาปากท้องของประชาชน เศรษฐกิจในพื้นที่ ซึ่งจากการคลุกคลีกับชาวบ้านกว่า 40 ปี รู้ถึงความต้องการของชาวบ้านเป็น ว่าต้องการให้แก้ไขเรื่องของปัญหาแหล่งน้ำและถนน ซึ่งต้องอาศัยงบประมาณ ระดับชาติผลักดันเข้ามาช่วย ถึงจะสำเร็จ
อย่างไรก็ตาม บึงกระโตน อำเภอประทาย ต้องมีการพัฒนาเป็นอย่างมาก ซึ่งจุดแข็งเป็นอ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่ 3,000 กว่าไร่ หากส่งเสริมให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวอย่างจริงจังก็จะเป็นปอดของอำเภอประทาย ชาวบ้านก็จะมีอาชีพเสริม มีรายได้ อีกทั้งฝากถึงพี่น้องประชาชน เขต 6 ถ้าอยากเห็นการพัฒนาดีขึ้น ประชาชนต้องกล้าเปลี่ยนแปลง ตามสโลแกนที่ว่า ด้วยจิตอาสา มุ่งมั่นพัฒนา ราเมศ เรืองธนานุรักษ์ ผู้สมัคร ส.ส.พรรคภูมิใจไทย เขตเลือกตั้งที่ 6 จ.นครราชสีมา

แสดงความคิดเห็น