ฮือฮาแต่งคู่แฝด แฝดพี่ แฝดน้อง คึกคักในขณะที่พ่อหลั่งน้ำตาภูมิใจที่ลูกทำได้

ฮือฮาแต่งคู่แฝด แฝดพี่ แฝดน้อง คึกคักในขณะที่พ่อหลั่งน้ำตาภูมิใจที่ลูกทำได้  เผยเคยถูกชาวบ้านเหยียบหยามหน้าตาอย่างเองไม่มีปัญญาเลี้ยงลูกให้ได้ดีได้

เมื่อเวลา 09.9 น.วันที่ 6 ม.ค. 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานมาว่า  ร.ต.อ.นครินทร์  เกตุสิริ  อดีตนอภ.ศีขรภูมิ จ.สุรินทร์ พร้อมด้วยกำนัน- ผู้ใหญ่บ้านได้เดินทางมาร่วมงานแต่งของนายธนพล  มีศิริ และนาย ธนพร มีศิริ ทั้งคู่เป้นแฝดพี่ แฝดน้อง กันอายุ  27  ปี ซึ่งได้มีการจัดแต่งงานกับ น.ส.  สุนิสา ไกรมี  และน.ส.เพชรทอง โจมบุญ ซึ่งเจ้าสาวทั้งสองคนมีบ้านอยู่ที่ จ.อุบลราชธานี ซึ่งมีนายสนั่น มีศิริ  ผู้เป็นพ่อของฝ่ายเจ้าบ่าวคู่แฝด  และเป็นผู้ใหญ่บ้านกรวด หมู่ที่ 5 ตำบลหนองขวาว       อ.ศีขรภูมิ จ.สุรินทร์

ภายในงานได้มีแขกที่ได้รับเชิญมาเป็นจำนวนมาก ประกอบกับมี ร.ต.อ.นครินทร  เกตุสิริ อดีตนอภ.อศีขรภูมิ นายสมศักดิ์ ประธาน สมาชิกพรรคภูมิใจไทย ได้เป็นเกียรติเดินทางมาร่วมงานด้วยโดย  ร.ต.อ.นครินทร์ ได้เป็นประธานในพิธีรดน้ำสังข์ พร้อมกับสวมมงคลให้กับคู่บ่าวสาวทั้งสองคนอย่าชื่นมื่น  มีพี่น้อง ทั้งเจ้าบ่าว และเจ้าสาวที่ได้เดินทางมาจาก จ.อุบลราชธานีมาร่วมงานกันอย่างคึกคัก

ก่อนเริ่มทำพิธี ได้มีขบวนรถแห่ขันหมาก พร้อมด้วยพี่น้องชาวบ้านจำนวนนับร้อยได้เดินทางมาตามขบวนฟ้อนรำกันอย่างสนุกสนาน ประกอบกับได้มีกันตรึมชื่อดังของเมืองสุรินทร์ได้มาแสดงบนเวทีประกอบกับได้เลี้ยงดูเขกที่มาร่วมงาน ที่เดินทางมาร่วมงานจากจ. อุบลราชธานีและ กรุงเทพมหานครต ลอดจนพี่น้องประชาชนในเขตพื้นที่ อ.ศีขรภูมิ กำนัน- ผู้ใหญ่บ้านพร้อมด้วยสมาชิกอบต.แต่ละตำบลมาร่วมงานกันอย่างคึกคัก

หลังจากนั้น ร.ต.อ.นครินทร์ เกตุสิริ  อดีตนายอำเภอศีขรภูมิ  จ.สุรินทร์ได้กล่าวอวยพรคู่บ่าวสาวพร้อมด้วยกำนันตำบลหนองขวาวตลอดจนนายสมาน ปิ่นแก้ว นายกอบต.หนองขวาวได้กล่าวคำอวยพรให้กับคู่บ่าวสาวคู่แฝดอย่างสนุกสนาน และได้มีพี่น้องฝ่ายเจ้าสาวได้มาแสดงความยินดีและอวยพรให้ทั้งคู่อยู่กันอย่างมีความสุข

ในขณะนั้นเอง  นายสนั่น มีศิริ ผู้เป็นพ่อของเจ้าบ่าวคู่แฝดได้กล่าวถึงในการจัดงานการแต่งงารนของลูกชายทั้งสองว่า ตนเองมีลูกชายถึง 4 คน แต่ก่อนสถานะยากจนมากจนคนในหมู่บ้านบอกว่าลูกที่ออกมาแฝดทั้งคู่จะเลี้ยงไม่ไหวมีคนขอไปเลี้ยง ประกอบกับตนเองยากจนมากตนเองเสียใจมากกับผู้คนที่เคยดูถูกเหยียดหยามจนในที่สุดลูกชายของตนเองได้ไปทำงานที่กรุงเทพฯและเก็บหอมรอมริบเอาไว้เพื่อนาคตข้างหน้าจนในที่สุดพอมีจะกิน ลูกชายตนเองจึงได้ตัดสินใจอยากจะแต่งงาน พ่อจึงตกลงปลงใจว่าถ้าจะแต่งพ่อกับแม่ก็ไม่ค่อยจะมีเงินทำให้ลูกชายทั้งสองได้บอกพ่อกับแม่ว่าตนเองจะจัดเองเรื่องเงินเรื่องทองอะไรต่างๆทั้งหมด ทำให้พ่อดีใจและภูมิใจที่เลี้ยงลูกมาแล้วไม่ทำให้พ่อเดือดร้อนประกอบกับคนที่เคยดูถูกเหยียดหยาม และทำได้ จนนายสนั่นถึงกับน้ำตาไหลออกมาภายในงาน ทำเอาชาวบ้านที่มาร่วมงานถึงกัยน้ำตาซึมไปด้วย

สำหรับเจ้าบ่าวคู่แฝดคือนาย ธนพล มีศิริ แฝดผู้พี่อายุ 27 ปี, แฝดผู้น้องคือ นายธนพร มีศิริ อายุ 27 ปี เช่นกันส่วน นางสาว สุนิสา ไกรษี อายุ 26  ปี แต่งกับแฝดคู่พี่ และนางสาว เพชรทอง โจมบุญ แต่งกับแฝดผู้น้องอายุเพียง 26 ปีเท่ากัน…./

แสดงความคิดเห็น