ประกวดสาวงาม นางฟ้าจำแลง สุดอลังการ

กรี๊ดสนั่นลั่นเวที การประกวดนางฟ้าจำแลง พร้อมนางงามโจ๊กเกอร์ ในงานมหกรรมอาหารปลอดภัย และโภชนาการเพื่อสุขภาพ อร่อยได้ไร้แอลกอฮอล์ ไร้กล่องโฟม กองเชียร์แน่สนามหน้าสำนักงานเทศบาล

เมื่อคืนวันที่ 20 ธันวาคม 2561 ที่ ลานกีฬาหน้าสำนักงานเทศบาลตำบลกำแพง อำเภออุทุมพรพิสัย จังหวัดศรีสะเกษ นายปิติ เทพเกษตรกุล นายกเทศมนตรีตำบลกำแพง ร่วมกับ สสส.พนักงานเทศบาล องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ปกครองอำเภอ สาธารณสุขอำเภอ จัดงาน มหกรรมอาหารปลอดภัย และโภชนาการเพื่อสุขภาพ อร่อยได้ไร้แอลกอฮอล์ ไร้กล่องโฟม โดยในแต่ละคืน จะมีกิจกรรมเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว การสร้างความตระหนักในกาเรื่องสุขภาพ ปัญหาการเจ็บป่วย การบริโภคอาหารที่ไม่ปลอดภัย อาหารที่ปรุงมาจากวัตถุดิบที่มีสารพิษ สารเคมี ซึ่งอาจจะทำให้ร่างกายได้รับสารพิษ เข้าไปสะสมภายร่างกาย ซึ่งการมหกรรมเช่นนี้ เทศบาลตำบลกำแพง ได้จัดติดต่อกันมา 15 ปีแล้ว ได้รับความสนใจจากพี่น้องประชาชน ได้หันมาใส่ใจในด้านสุขภาพ เพิ่มมากขึ้น โดยความร่วมมือของผู้นำชุมชน ในการรักษามาตรฐาน หลัก 3 อ. อันได้แก่ อ.อาหาร ทานอาหารที่ปลอดภัย อ.2 ออกกำลังกาย อย่างสม่ำเสมอ และ อ.3 อารมย์ ดีมีสุขภาพแข็งแรง ซึ่งหากทำได้อย่างต่อเนื่อง ทุกวัน จะส่งผลให้ร่างกายแข็งแรง อายุยืนยาว

โดยเมื่อคืนนับตั้งแต่หัวค่ำ ไปจนค่อนคืนเข้าสู่วันใหม่ ได้มีการจัดการประกวด นางฟ้าจำแลง หรือ สาวข้ามเพศ โดยมีสาวประเภทสองที่เดินทางมาจากทั่วประเทศ มาเข้าทำการประกวด จำนวน 19 คน ต่างเดินขึ้นเวทีด้วยความสวยงาม พร้อมกับการแสดงความสามารถในแต่ละคนอย่างสุดสวย สุดยอดกับความสามารถพิเศษ ที่หญิงสาวหลายคนต้องตะลึก โดยสำนักงานคณะกรรมการตัดสินได้กำหนดรางวัลมอบให้สาวงาม คือ นางฟ้าจำแลง ที่สวมชุดราตรีสสวยที่สุด ผู้ชนะได้แก่ ผู้ประกวดหมายเลข 17 น้อง ชลภา สีโสภา ส่วนรางวัลนางฟ้าจำแลง ประเภทโจ๊กเกอร์ หรือ พยายามสวย ผู้ชนะได้แก่ผู้ประกวดหมายเลข 15 น้อง เมริสา ประชุมเพลิง หรือ น้องกระดอน เป็นผู้คว้ารางวัลชนะเลิศไป และแน่นอนผู้ที่ชนะใจคณะกรรมการ กับนางฟ้าจำแลง ที่สวย และมีไหวพริบปฎิพาน สวยอย่างมีคุณค่า มีความสามารถในการแสดงออก รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ ผู้ประกวดหมายเลข 8 น้อง วิริยา สิริโสภา  รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ ผู้ประกวดหมายเลข 5 น้อง อรปรีชา ภัคดีมงคล และผุ้ที่ได้ตำแหน่งนางผ้าจำแลง ประจำปี 2562 ปีนี้ได้แก่ ผู้เข้าประกวดหมายเลข 13 น้อง ธีรตรี พูมมี่ ได้ครองมงกุฎนางฟ้าจำแลง สายสะพาน เงินรางวัล

นอกจากนั้นในช่วงหัวค่ำที่จะมีการประกวด เทศบาลตำบลกำแพง ยังได้จัดกิจกรรม การสาธิตการออกกำลังกาย จำนวน 2 ชุด ได้แก่ ชุดการเต้นแอโรบิดแดนส์ จากชมรมแอโรบิดของเทศบาลตำบลกำแพง และชุดออนซอนอีสาน โดยเจ้าหน้าที่ พนักงานของเทศบาลตำบลกำแพง ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้ชมที่เดินทางมาเที่ยวงาน มาเดินช๊อป แช๊ะ ชิม ชม การออกร้าน จำหน่ายอาหารที่ปลอดภัย ไร้กล่องโฟม 100% ด้วย

แสดงความคิดเห็น