พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เปิดสาขาพรรคเสรีรวมไทย ชูนโยบายแก้จน

พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส เปิดสาขาพรรคเสรีรวมไทย ที่จังหวัดศรีสะเกษ ยืนยันส่งผู้สมัครลงครบทั้ง 8 เขต พร้อมชูนโยบายหยุดความยากจน แก้ปัญหาปากท้อง สร้างความกินดีอยู่ดี ให้ชาวอีสานเป็นลำดับแรก ประกาศเป็นนายกรัฐมนตรีคนที่ 30 ของไทย

วันที่ 7 ธันวาคม 2561 เวลา 15.30 น. ที่ สำนักงานพรรคเสรีรวมไทย อำเภอกันทรารมย์ จังหวัดศรีสะเกษ พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย พร้อมด้วยคระกรรมการบริหารพรรค เดินทางมาเปิดสำนักงานสาขาพรรค เสรีรวมไทย พร้อมกับเปิดตัวผู้สมัครในนมของพรรคเสรีรวมไทย ที่จะลงสมัคร ทั้ง 8 เขต ในจังหวัดศรีสะเกษ ครบทุกเขต โดย เขตที่ 1 ส่ง นางพิสมัย พละศักดิ์ เขต 2 ส่ง ร้อยตรี จันที ศาลา เขตที่ 3 ส่ง นายอนุบาล ขันทอง เขตที่ 4 ส่ง นายเกิ้ง ขุนธิวงศ์ เขตที่ 5 ส่ง นายสวัสดิ์ โพธิสาร เขตที่ 6 ส่ง ร้อยตำรวจโท บันเทิง โสมากุล เขตที่ 7 ส่ง นายวรรณา จันทร์หอม และเขตที่ 8 ส่ง นายไชยวัฒน์ อำนวย พร้อมชูนโยบายนที่จะเอาชนะพรรคอื่นๆ ไว้ 6 หยุด อันได้แก่ 1.หยุดความยากจน แก้ปัญหาปากท้อง สร้างความกินดีอยู่ดี 2.หยุดคอรัปชั่น ฉ้อราษฎร์บังหลวง เอาเงินของชาติคืนประชาชน 3.หยุดยาเสพติด ขจัดผู้มีอิทธิพลให้สิ้นซาก 4.หยุดเผด็จการและปฎิรูปทหาร 5.หยุดไฟใต้ สร้างสังคมสันติสุข สนามฉันท์ และ 6.หยุดสงครามสีเสื้อ สร้างความปลอดอง ก้าวสู่อนาคต ซึ่งทุกหมด 6 ข้อ จะสามารถปลดล็อคประเทสไทยได้ อย่างมีความสุข

พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย ได้กล่าวปราศรัยกับพี่น้องประชาชนที่มาร่วมเปิดสาขาพรรคเสรีไทย ว่า ในอดีตที่ผ่านมา ตนเองเป็นเพียงผู้เดียวของตำรวจไทยที่กล้าในการที่จะปราบโจร ปราบคอรัปชั่น จับผู้อิทธิพลเข้าคุกเข้าตาราง ปราบยาเสพติด และวันนี้ถึงโอกาสที่จะต้องเข้าไปรับใช้พี่น้องประชาชนคนไทย ทำให้บ้านเมืองสะอาดอย่างแท้จริง ไม่ใช้แค่คุยโมโออวดไปวันๆ แล้วปล่อยโจร เหมือนกับวันนี้เราจับได้ว่า มีการโกงข้อสอบ โกงการสอบเข้ามหาวิทยาลัย สอบเข้าทำงาน พี่น้องจะทำเช่นไร ประชาชนที่มารับฟังตอบว่า เอาออก ไล่ออก ใช้ครับพี่น้อง วันนี้หากเราจับได้ว่าใครโกง เราจะต้องเอาออก วันนี้ประชาชนยากจน สิ่งแรกของพรรคที่ได้ชูเป็นนโยบายหลัก ข้อแรกเลยก็คือ หยุดความยากจน แก้ปัญหาปากท้อง สร้างความกินดีอยู่ดี ให้กับพี่น้องประชาชน เพราะหากปล่อยพี่น้องประชาชนยากจน การพัฒนาประเทศก็ล้มเหลวเช่นทุกวันนี้ สังคมคนรวยกระจุก แต่ประชาชนจนกระจาย ออกนโยบายแต่ละอย่างออกมา ก็เป็นการส่งเสริมคนรวย แม้แต่บัตรคนจน ก็ยังจะต้องเอาไปรูดสินค้าจากกลุ่มคนรวยเท่านั้น

พร้อมกันนี้ พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย ยังได้เน้นย้ำกับพี่น้องประชาชนคนศรีสะเกษ ว่า ในตัวบทกฎหมายของการเลือกตั้งแบบใหม่นี้ สมาชิกพรรค จะได้หมายเลขไม่เหมือนกัน แล้วแต่ผุ้สมัครที่จะไปลงสมัครในแต่ละเขต และจับหมายเลขประจำตัวของผุ้สมัครในเขตนั้นๆ เพราะฉะนั้นขอให้พี่น้องประชาชนชาวศรีสะเกษ ได้จับเพียงว่า หากพบผุ้สมัครของพรรคเสรีรวมไทย ก็ขอ้ให้เลือกกาหมายนั้นๆ ได้ทันที เพราะพรรคเสรีรวมไทยเท่านั้นที่จะเป็นทางหลักในการแก้ปัญหาของพี่น้องประชาชนทั่วประเทศได้อย่างแน่นอน และกล้าที่จะเปลี่ยน กล้าที่จะปราบความไม่ถูกต้องได้ เพื่อประชาชน จากนั้น พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย ก็ได้เดินทางไปขึ้นเวทีต่อที่ อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี ในค่ำวันนี้ ส่วนที่สำนักงานพรรคเสรีรวมไทย ก็ได้เปิดรับสมัครสมาชิกพรรคเพิ่มเติมด้วยในวันนี้

แสดงความคิดเห็น