บุรีรัมย์-เก๋งชนปริศนาเจ็บสาหัส 2 รายติดภายคู่กรณีหลบหนี

รถเก๋งชนปริศนา มีผู้บาดเจ็บ 2 รายติดภายในคาดเป็นสองพ่อลูก กู้ภัยฯ ต้องใช้เครื่องตัดถ่างงัดช่วยเหลือเร่งนำส่ง รพ.อาการสาหัส ขณะผู้พบเห็นให้ข้อมูลคู่กรณีเป็นรถเทลเลอร์อ้างว่ารถเก๋งชนรถของตนเอง ก่อนจะอาศัยช่วงชุลมุน ตำรวจเร่งติดตามตัวมาสอบและดำเนินคดีตามกฎหมาย

เมื่อเวลา 20.30 น. (2 ธ.ค.61) พ.ต.ท.ไชยา สระโสม สารวัตรสอบสวบ สภ.เมืองบุรีรัมย์ ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถเก๋งประสบอุบัติเหตุ ที่บริเวณสะพานบ้านม่วง ม.2 ต.กระสัง อ.เมือง มีผู้บาดเจ็บติดภายในรถ 2 ราย จึงได้ประสานหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรมสถานบุรีรัมย์ และหน่วยกู้ชีพใกล้เคียง ร่วมตรวจสอบและให้ความช่วยเหลือผู้ประสบเหตุ
เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบรถเก๋ง ยี่ห้อฮอนด้าซิติ้ สีดำ หมายเลขทะเบียน กค-651 สุรินทร์ สภาพด้านหน้าพังเสียหายยับเยิน พบผู้บาดเจ็บเป็นชาย 2 ราย อายุประมาณ 30 ปี และ 50 ปี คาดว่าน่าจะเป็นพ่อลูกกัน โดยชายอายุประมาณ 30 ปีมีบาดเจ็บบริเวณขา และตามร่างกาย แต่ยังรู้สึกตัวดี ส่วนอีกราย ทราบชื่อภายหลัง คือ นายนิรันดร์ สุวรรณปัญญา ซึ่งเป็นคนขับถูกอัดก๊อปปี้ติดกับคอนโซนหน้ารถ ไม่รู้สึกตัวอาการสาหัส จากนั้นหน่วยกู้ภัยฯ จึงได้ใช้เครื่องตัดถ่างเร่งงัดช่วยเหลือนำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาล เพื่อให้แพทย์ช่วยชีวิตอย่างเร่งด่วน


อย่างไรก็ตามจากการตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่พบรถคู่กรณี มีเพียงผู้สัญจรบนถนนซึ่งขับตามหลังรถเก๋งคันที่ประสบเหตุมา จึงได้ลงมาดูแล้วบังเอิญมาเห็นคนขับรถเทลเลอร์ก็ลงมาดูเหมือนกัน โดยคนขับรถเทลเลอร์อ้างว่ารถเก๋งชนกับรถของตนเอง แต่พอเจ้าหน้าที่มาถึงที่เกิดเหตุก็ไม่พบทั้งคนขับและรถเทลเลอร์คู่กรณีแล้ว คาดว่าน่าจะอาศัยช่วงชุลมุนหลบหนีก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะมาถึงจุดเกิดเหตุ ซึ่งคาดว่ารถคู่กรณีน่าจะเป็นรถเทลเลอร์ที่ใช้สำหรับบรรทุกรถเกี่ยวข้าว เนื่องจากจุดเกิดเหตุมีทั้งชิ้นส่วนดินและเศษฟางเกลื่อนถนน
ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน พร้อมสอบปากคำพยานที่เห็นเหตุการณ์ ทั้งจะได้เร่งติดตามรถคู่กรณีและเรียกคนขับมาสอบปากคำ เพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติที่แท้จริงอีกครั้ง

แสดงความคิดเห็น