สุรินทร์-อุบัติเหตุชนสนั่นรับอรุณรถปิกอัพพุ่งชนรถจักรยานยนต์ย้อนศรเสียชีวิตหนึ่งราย

สุรินทร์ อุบัติเหตุชน สนั่นรับอรุณ รถปิกอัพชนรถจักรยานยนต์วิ่งย้อนศรเละ เสียชีวิตหนึ่งราย และยังพุ่งชนรถตู้จอดรอซ่อมหน้าอู่ ได้รับความเสียหายอีกคัน

วันนี้(1ธ.ค.2561)ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อเวลา03.40น.พ.ต.ท.ประเวศ พลอยพันธ์ พนักงานสอบสวนเวร สถานีตำรวจภูธรปราสาท ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 สถานีตำรวจภูธรปราสาท และศูนย์นเรนทรสุรินทร์ แจ้งเกิดอุบัติเหตุ รถยนต์ชนกับรถจักรยานยนต์ และรถตู้อีกหนึ่งคัน ทำให้มีผู้เสียชีวิตหนึ่งราย บริเวณสามแยกเชื้อเพลิงถนนเส้นสุรินทร์-ปราสาทกิโลเมตรที่ 18 ขาเข้าปราสาท

หลังจากได้รับแจ้งเหตุแล้ว ได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วย อาสากู้ชีพตำบลเชื้อเพิง สมาคมวีอาร์กู้ชีพปราสาท รถพยาบาลฉุกเฉินโรงพยาบาลปราสาท ในที่เกิดเหตุ พบรถรถจักรยานยนต์ทะเบียน 1 กท-8080 สุรินทร์ นายพาโชค พรหมมา อายุ 17  ปีอยู่บ้านเลขที่ 45 หมู่ที่ 6 ต.กันตวจระมวล อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ เป็นคนขับ เฉี่ยวชนกับรถยนต์กระบะ ยี่ห้อโตโยต้า ทะเบียน บม-4819 สุรินทร์ นายอาจสิทธิ์ ยอดเยี่ยม อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 212-213 หมู่ที่ 2 ต.กังแอน อ.ปราสาท จ.สุรินทร์  เป็นคนขับ

เป็นเหตุให้ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ได้รับบาดเจ็บสาหัส ขาท่อนซ้ายล่างขาด ตกลงไปในคลองน้ำอาสากู้ชีพ ได้ลงงมหา จนพบ และรีบนำผู้ผู้ได้รับบาดเจ็บ ส่งรักษาตัวที่โรงพยาบาลปราสาท และเสียชีวิตในเวลาต่อมา จาการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ตำรวจ พบรอยเฉี่ยวชนอยู่ในช่องทางเดินรถจากตัวเมืองสุรินทร์-มุ่งหน้าอำเภอปราสาท จากการสอบถาม นายอาจสิทธิ์ คน ขับรถยนต์กระบะคันเกิดเหตุ บอกว่า ขับรถเดินทางจากตัวเมืองสุรินทร์มุ่งหน้าอำเภอปราสาทเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้เฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์คู่กรณีที่ขับย้อนศรสวนทางมา ไฟห้ารถไม่เปิด จากนั้นรถยนต์กระบะเสียหลักพุ่งไปเฉี่ยวชนรถตู้ยี่ห้อโตโยต้า สีขาวหมายเลขทะเบียน บม-4819 สุรินทร์ ที่จอดอยู่หน้าอู่เดียร์การช่างและด้านท้ายรถตู้กระแทกอู่เดียร์การช่างได้รับความเสียหาย

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจพนักงานสอบสวน สภ.ปราสาท จะได้เรียก คนขับรถปิกอัพ เพื่อสอบปากคำ หาข้อเท็จจริงการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ พร้อมแจ้งข้อหาต่อไป

แสดงความคิดเห็น