หนองคาย-กระบะชนท้าย จยย. เจ็บ หมวกช่วยชีวิต

เกิดอุบัติเหตุ ชาวต่างชาติ ขับกระบะเชพโรเล็ต มาหาเพื่อนที่หนองคาย ขณะมาถึงที่เกิดเหตุพุ่งชนท้าย จยย.เข้าอย่างจัง ลากไปไกลกว่า 20 เมตร โชคดีที่คนขับสวมหมวกกันน็อต รอดหวุดหวิด

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 26 พ.ย. 61 พ.ต.ท.เนรมิต นนสะเกตุ รองผู้กำกับ (สอบสวน) สภ.เมืองหนองคาย ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุ กระบะชาวต่างชาติ ชนท้ายรถจักรยานยนต์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ที่บริเวณถนนมิตรภาพ ขาเขา หน้าร้านพีมาร์ทซุบเปอร์สโตว์ ต.โพธิ์ชัย อ.เมืองหนองคาย จึงออกตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ มูลนิธิสว่างคงคาธรรมสถาน(วีอาร์กู้ภัย)หนองคาย ที่เกิดเหตุพบรถกระบะเชพโรเล็ต สีดำหมายเลขทะเบียน กบ9096 อุดรธานี โดยมี MR.ROBERT WAYNE BEVERLY เป็นคนขับ จอดอยู่เลนส์ขวาสุด บริเวณหน้ารถพบ ยังมีรถจักรยายนต์ ฮอนด้าเวฟ สีดำแดง หมายเลขทะเบียน 1กช 2848 หนองคาย ถูกชนติดอยู่บริเวณ ล้อหน้าซ้ายของรถกระบะ และพบว่ามีนายชัยประกอบ อุดมศิลป์ อายุ 65 ปี ชาวตำบลบ้านเดื่อ อ.เมืองหนองคาย ซึ่งเป็นคนขับ จักรยานยนต์ ได้รับบาดเจ็บบริเวณศรีษะและแผลตามร่างกายเล็กน้อย

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า คู่กรรณี ขับรถมาจากทาง อุดรธานี มุ่งหน้าเข้าตัวเมืองหนองคาย โดบรถจักรยานยนต์ ได้ชิดขวาเพื่อเข้าจุดกลับรถ มีรถกระบะมาจากทางด้านหลังด้วยความเร็ว พุ่งชนเข้าท้าย จยย.อย่างจังเสียงดังสนั่น ก่อนที่คนขับ จยย.จะตกจากรถ ถูกรถกระบะเหยียบบริเวณหมวกกันน็อต ลากไปไกลกว่า 20 เมตร และตัวของนายชัยประกอบ ก็หลุดออกจากหมวกกันน็อต รอดตายหวุดหวิด ส่วนหมอกกันน็อต ถูกเหยียบจนแตกละเอียด ก่อนที่รถจะหยุดได้ โชคดีแค่บาดเจ็บ.

แสดงความคิดเห็น