กาฬสินธุ์ตำรวจเร่งควบคุมตัวหนุ่มใหญ่เมาถือมีดป่วนโรงพยาบาล

ระทึกชายเมาสุราถือมีดไล่ทำร้ายญาติคนป่วยภายในโรงพยาบาลกาฬสินธุ์ เจ้าหน้าที่รปภ.เข้าล็อคตัวก่อนแจ้งตำรวจเข้าตรวจสอบพบมีอาการเมาสุราพูดจาวกวนเจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวไปสงบสติอารมณ์ที่โรงพัก

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองกาฬสินธุ์ ได้รับแจ้งว่ามีชายเมาสุราถือมีดไล่ทำร้ายญาติคนป่วยภายในโรงพยาบาลกาฬสินธุ์ จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่สายตรวจเข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ ที่บริเวณหน้าตึกศัลยกรรม พบเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของโรงพยาบาลกาฬสินธุ์และเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองกาฬสินธุ์ได้ควบคุมตัวชายเมาสุราพูดจาไม่รู้เรื่องจากสวมเสื้อยืดสีเหลืองกางเกงขายาวสะพายกระเป๋าจากการตรวจสอบในกระเป๋าเจ้าหน้าที่พบมีดสั้นสองเล่มกรรไกรหนึ่งด้าม บัตรประชาชนระบุชื่อคือนายมนูญ ชุ่มเย็น อายุ 40 ปีเป็นชาวจังหวัดกำแพงเพชร มีอาการเมาสุราพูดจาวกวนเจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวไปที่สถานีตำรวจภูธรเมืองกาฬสินธุ์

จากการสอบถามนายบุญเหลือ รัศดีดวง ผู้อยู่ในเหตุการณ์เล่าให้ฟังว่าตอนแรกตนเองนอนอยู่บริเวณจุดพักของญาติหน้าตึกศัลยกรรมในโรงพยาบาลกาฬสินธุ์เห็นชายคนดังกล่าวเอะอะโวยวายพร้อมถือมีดวิ่งไล่คนไปมาจนคนอื่นต้องวิ่งหนี สักพักชายคนดังกล่าวได้เดินถือมีดเข้ามาหาตนในจุดพักญาติ พร้อมท้าต่อยกับคนนั้นคนนี้ระหว่างนั้นเองตนได้วิ่งไปแจ้งเจ้าหน้าที่ รักษาความปลอดภัยเข้ามาช่วยเหลือได้ทันพร้อมควบคุมตัวไว้รอเจ้าหน้าที่ตำรวจ ส่วนสาเหตุที่ชายคนดังกล่าวก่อเหตุนั้นตนก็ไม่ทราบว่าเกิดมาจากอะไรหรือว่าเป็นเพราะความเมาสุราแต่อย่างไรก็ตามตนไม่ได้รู้จักกันกับชายคนที่ก่อเหตุเลยเพราะตนมานอนรอญาติที่ป่วยรักษาอยู่ในโรงพยาบาลเท่านั้

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สายตรวจได้ควบคุมตัวชายผู้ก่อเหตุนำตัวส่งต่อพนักงานสอบสวนที่สถานีตำรวจภูธรเมืองกาฬสินธุ์เพื่อส่งตัวดำเนินคดีต่อไป

แสดงความคิดเห็น