หนองคาย-สามหนุ่มซิ่งเก๋งตกลำห้วยดับ1เจ็บ2

                สามหนุ่มชาวอุดรธานี ขับรถเก๋งตกลำห้วยวังฮูที่หนองคาย คนขับเสียชีวิต ส่วนเพื่อนนั่งมาด้วยอาการสาหัส คาดไม่ชินทาง

                มื่อเวลาประมาณ 20.50 น. วันที่ 12 พ.ย. 61 ร.ต.อ.อดิศักดิ์ ทองขันธ์ รองสารวัตรสอบสวนสภ.เมืองหนองคาย รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถตกลงไปในลำห้วยวังฮู ช่วงบ้านจอมมณี ต.มีชัย มีผู้บาดเจ็บติดภายในรถ จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมหน่วยกู้ภัยประจักษ์กู้ภัยชบา 191กู้ภัยอาสาจราจร สภ.เวียงคุก

                ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งมาสด้า2 สีแดง ทะเบียน กษ 1866 อุดรธานี ตกลงไปในลำห้วยที่ความสูงประมาณ 15 เมตร จากผิวสะพาน สภาพพังเสียหาย ซึ่งบริเวณลำห้วยมีน้ำสะสมอยู่ไม่มาก เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ช่วยกันนำผู้ที่ติดอยู่ภายในรถ 3 คน ทราบชื่อภายหลัง นายกิตติศักดิ์ จำปี อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 97 หมู่ 11 ต.บุ่งแก้ว อ.โนนสะอาด จ.อุดรธานี เป็นคนขับรถนายปิติพงษ์ อินทร์เพชร อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 178 หมู่ 4 ต.โนนสูง อ.เมือง จ.อุดรธานี นั่งหน้าคู่คนขับ ขาขวาหัก หน้าผากแตก และนายภาคินัย บำรุงนอก อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 4 หมู่ 3 ต.โนนสะอาด อ.โนนสะอาด จ.อุดรธานี นั่งเบาะหลังบาดเจ็บตามร่างกายเล็กน้อย เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำตัวส่งโรงพยาบาลหนองคาย แต่นายกิตติศักดิ์ คนขับรถทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา

                จากการสอบถาม น.ส.จิราวรรณ จิตราช อายุ 26 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ขณะที่ตนขับรถจะกลับบ้าน ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่รถเก๋งสีแดงขับสวนทางมามุ่งหน้าไปทางอำเภอท่าบ่อ เห็นรถเก๋งขับเฉออกจากถนนแล้วพุ่งลงไปในลำห้วยวังฮูจากนั้นก็ได้ยินเสียงดังโครม ตนรีบวิ่งไปดู เห็นชายวัยรุ่น 3 คน ติดอยู่ภายในรถ จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ เมื่อเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาถึงก็ช่วยกันนำทั้งหมดออกมาจากรถ ตนได้สอบถามหนึ่งในผู้ประสบเหตุทราบว่า เป็นชาวอุดรธานี ขับรถจะมาเที่ยวที่หนองคายแต่หลงทาง จนมาถึงที่เกิดเหตุ คาดว่าจะไม่ชินทางและไม่รู้ว่าข้างถนนก่อนถึงสะพานเป็นลำห้วย พอรถเสียหลักจึงทำให้รถตกลงไปในลำห้วย ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนสาเหตุของอุบัติเหตุนี้อย่างละเอียดต่อไป.

แสดงความคิดเห็น