มุกดาหาร-พรรคเพื่อชาติ ศูนย์จังหวัดมุกดาหาร พร้อมลุยเลือกตั้ง ส.ส.

มุกดาหาร –พรรคเพื่อชาติ ได้จัดตั้งศูนย์ประสานงานเลือกตั้ง ส.ส. ที่บริเวณอาคารพาณิชย์ ข้างหอแก้วเฉลิมพระเกียรติจังหวัดมุกดาหาร พร้อมลุยเลือกตั้ง
เมื่อวันที่ 12 พ.ย. 2561 ผู้สื่อข่าวรายงาน จังหวัดมุกดาหาร พรรคเพื่อชาติ ได้จัดตั้งศูนย์ประสานงานพรรคเพื่อชาติ ที่บริเวณอาคารพาณิชย์ ข้างหอแก้วเฉลิมพระเกียรติจังหวัดมุกดาหาร ถนนมุกดาหาร – ดอนตาล เป็นที่เรียบร้อย พร้อมชักธงรบในสนามการเลือกตั้งในจังหวัดมุกดาหารอย่างเต็มที่


นายฉลาด ทุ่นศิริ อดีต รองนายกเทศเทศมนตรีเมืองมุกดาหาร 3 สมัย / ประธานศูนย์ประสานงานพรรคเพื่อชาติ กล่าวว่า ศูนย์ประสานงานพรรคเพื่อชาติ ประจำจังหวัดมุกดาหาร มีความพร้อมในการเลือกตั้ง ส.ส. โดยจะสนับสนุนว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. ทั้ง 2 เขตให้ได้รับชัยชนะอย่างแน่นอน ซึ่งมั่นใจในศักยภาพของว่าที่ผู้สมัครทั้ง 2 เขต คือ เขต 1 นายอนุสรณ์ โพธิ์ศิริ สจ.มุกดาหาร หลายสมัย และเขต 2 นายวิทยา บุตรดีวงศ์ อดีต ส.ส.จังหวัดมุกดาหาร ประกอบกับพรรคเพื่อชาติเป็นพรรคที่ประชาชนผู้รักประชาธิปไตย ให้ความสนใจเป็นอย่างยิ่ง เพราะเป็นพรรคที่มีนโยบาย และอุดมการณ์ในการต่อสู้ เพื่อรักษาความเป็นประชาธิปไตยของชาติอย่างเหนียวแน่นและมั่นคงมาโดยตลอด ยืดมั่นในหลักการประชาธิปไตยที่เปิดกว้าง สามารถอยู่ร่วมกันได้แม้นความเห็นแตกต่างกัน ภายใต้หลักการประชาธิปไตยเท่านั้น


นายฉลาด ทุ่นศิริ ประธานศูนย์ประสานงานพรรคเพื่อชาติจังหวัดมุกดาหาร กล่าวด้วยความมั่นใจว่า จะนำพาว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. ทั้ง 2 เขต ชนะการเลือกตั้งได้อย่างแน่นอน เพราะนอกจากศักยภาพของว่าที่ผู้สมัครแล้ว พรรคเพื่อชาติเป็นพรรคที่มีกระแสดีมาโดยตลอด เพราะไทยมี 2 ฝ่าย คือฝ่ายเผด็จการ กับฝ่ายประชาธิปไตย นปช.ที่สนับสนุนประชาธิปไตย รวมทั้งประชาชนที่รักประชาธิปไตย ยังยืนหยัดอยู่ฝ่ายประชาธิปไตยอย่างมั่นคง และเหนียวแน่น จึงมั่นใจพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดมุกดาหาร จะให้การสนับสนุนพรรคเพื่อชาติอย่างล้นหลามแน่นอน..

แสดงความคิดเห็น