มุกดาหาร ทหารพราน สนธิกำลังยึดยาบ้าที่ป้ายบอกทางบ้านนาเวียงแก

มุกดาหาร – ทหารพรานที่ 2110 สนธิกำลังหน่วยความมั่นคงในพื้นที่ ตรวจยึดยาบ้าที่ป้ายบอกทางบ้านนาเวียงแก ยาบ้าจำนวน 1 มัด 599 เม็ด คาดว่านักค้ายาบ้านัดส่งยากัน
วันที่ 12 พ.ย. 61 ภายใต้การอำนวยการของ ร.ท. พรพิทักษ์ กุลงามกิ่ม ผบ.ร้อยทหารพรานที่ 2110 มุกดาหาร พ.ต.อ.โกเมน สุภาพ ผู้กำกับการตรวจคนเข้าเมืองมุกดาหาร พ.ต.ท.เทิดฤทธิ์ สุวรรณประทัง ผบ.ร้อย ตชด.234 มุกดาหาร ได้รับแจ้งจากสายว่า จะมีพ่อค้ายาบ้านัดส่งยาบ้าในพื้นที่ บ้านนาเวียงแก ตำบลนาสีนวน อำเภอเมือง จังหวัดมุกดาหาร เพื่อป้องกันการลักลอบขนย้ายยาเสพติด และการกระทำผิดเงื่อนไขตามแนวชายแดน จึงได้สั่งการให้ จ.ส.อ.ประสิทธิ์ แสนลา นายสิบยุทธการและการข่าว ประสาน ทหารกองกำลังรักษาความสงบเรียบร้อยจังหวัดมุกดาหาร ตรวจคนเข้าเมือง สน.เรือมุกดาหาร ( นรข.) ตชด.234 เจ้าหน้าที่ปกครอง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ทหาร ประชุมวางแผนแล้วลงพื้นที่ที่ได้รับแจ้ง
จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ได้ออกลาดตระเวนบริเวณถนนมุกดาหาร – ดอนตาล บริเวณโคนเสาป้ายบอกทางบ้านนาเวียง ตำบลนาสีนวน อำเภอเมือง จังหวัดมุกดาหาร พบห่อสีน้ำตาล พันด้วยเทปกาว จึงได้แกะออกดู พบเป็นยาบ้า อยู่ในถุงน้ำเงิน ลักษณะกดปิด-เปิด จำนวน 3 ถุง รวมยาบ้าจำนวน 599 เม็ด คาดว่านักค้ายาบ้านัดส่งยาบ้ากันที่บริเวณดังกล่าว
จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ตรวจยึดยาบ้าทั้งหมด ส่ง พนักงานสอบสวน สภ.เมืองมุกดาหาร เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป..

แสดงความคิดเห็น