สุรินทร์-สุดยอดความอร่อยของเนื้อวากิวเมืองสุรินทร์ จากผู้เลี้ยงสู่ตลาดผู้บริโภคในราคาที่ถูกเริ่มต้นที่ 20 บาท

ที่ฟาร์ม S.J.ดวงใจฟาร์ม เป็นฟาร์มที่เลี้ยงวัวพันธ์วากิวส่งออกอันดับต้นของภาคอีสานพร้อมทั้งไห้ชาวบ้านไปเลี้ยงเพื่อเอาลูกเพื่อมาจำหน่ายให้กับทางฟาร์ม และยังจำหน่ายเนื้อวากิวที่แปรรูปแล้วด้วย วัววากิวเป็นวัวพันธ์มาจากญี่ปุ่น ที่ราคาค่อนข้างสูงและเป็นที่ต้องการของตลาดมาก กิโลละเป็นพันขึ้น เพราะเป็นเนื้อที่รสชาติอร่อย จะมีมันแทรกตามเนื้อเหมือนลายหินอ่อน แต่ที่ S.J.ดวงใจ ฟาร์ม ได้เปิดร้านอาหารทำเนื้อวากิวบริการด้วย ราคาเริ่มต้นที่ 20 บาทเท่านั้นเอง คิดแต่ราคาเนื้อดิบ ส่วนการปรุงสุกเมนูต่างๆ หรือน้ำดื่มทางร้าน บริการให้ฟรีๆ ร้านสะอาดมาก

เมนูต่างๆมีหลากหลายมาก เช่น สเต๊กวากิว  บาบิคิววากิว  แดดเดียววากิว และอีกมากมายหลายเมนู แล้วแต่ใครจะชอบแบบไหน  ในราคาที่ถูกมาก ทุกคนสามารถรับประทานได้  กับรสชาติที่อร่อยละมุนลิ้น

สำหรับท่านใดที่ต้องการไปลองชิมความอร่อยของเนื้อวากิวที่สุดของความอร่อย ในราคาถูกก็ไปได้ที่ S.J.ดวงใจ ฟาร์ม บ้านกระทม 264 ม.8 ต.นาบัว อ.เมือง จ.สุรินทร์ เบอร์โทร 081-9969096

นางดวงใจ หลิน  อายุ 46 ปี เจ้าของฟาร์ฯ บอกว่า มีผลิตภันที่แปรรูป ก็จะมีเป็นเนื้อวากิวที่หมักเสียบไม้ เริ่มต้นตั้งแต่ราคาไม้ละ 20 บาท ถ้ามารับประทานที่ฟาร์มจะขายเฉพาะราคาเนื้อ ส่วนค่าปรุงแต่งหรือบริการทำสุกจะบริการทำให้ฟรี ราคาถ้าจะขายเป็นกิโลราคาค่อนข้างสูง แต่ทางฟาร์มต้องการให้ชาวเกษตรกรหรือประชาชนทั่วไปได้มารับประทานเนื้อดีๆและได้รู้จักกับเนื้อวากิว ก็สามารถแวะเข้ามารับประทานเนื้อวากิวของทางฟาร์มได้ และมีเนื้อวากิวแดดเดียวอบแห้งที่สามารถประทานได้เลยมีจำหน่ายด้วย สำหรับท่านที่มีเวลาน้อย

แสดงความคิดเห็น