ตำรวจท่องเที่ยวหญิง ขับรถจะไปทำงาน เจอทางโค้ง รถเสียหลักลงข้างทางชนอัดต้นไม้ ดับ!

ตำรวจท่องเที่ยวหญิง ขับรถจะไปทำงาน เจอทางโค้ง รถเสียหลักลงข้างทางชนอัดต้นไม้ เจ้าตัวตะเกียกตะกายออกจากรถก่อนหมดสติเสียชีวิตคาที่

                เมื่อเวลา 06.30 น. วันที่ 9 พ.ย.61 ร.ต.อ.นิกร ชาญอุไร รองสารวัตรสอบสวน สภ.โพนพิสัย จ.หนองคาย รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์พลิกคว่ำตกข้างทาง มีผู้เสียชีวิต 1 ราย บริเวณถนนโพนพิสัย –หนองคาย ช่วงทางเข้าบ้านสวยเสด็จ ต.วัดหลวง จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.ท.อดุลย์ ศรีทอง รองผกก.(สส.), แพทย์เวรโรงพยาบาลโพนพิสัย และหน่วยกู้ภัยโพนพิสัย

                ที่เกิดเหตุเป็นช่วงทางโค้ง ข้างทางพบร่างของ จ.ส.ต.ประภากร พงศ์พิมล อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 60/46 หมู่ 26 ต.ศิลา อ.เมือง จ.ขอนแก่น ตำแหน่ง ผบ.หมู่ ส.ทท.5 กก.1 บก.ทท.2 นอนตะแคงเสียชีวิตในเครื่องแบบตำรวจท่องเที่ยว ใกล้กันพบรถยนต์กระบะเชฟโรเลต 4 ประตู สีขาว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน พลิกตะแคง ด้านข้างตัวรถยุบเข้าไป คาดว่าจะชนเข้ากับต้นคูนข้างทางจนต้นคูนหัก แพทย์ชันสูตรพบว่ากะโหลกศีรษะแตก เป็นเหตุให้เสียชีวิต

                จากการสอบถามทราบว่า จ.ส.ต.ประภากร พงศ์พิมล เป็นตำรวจท่องเที่ยวประจำอยู่ที่ จ.หนองคาย ได้เดินทางมาหาเพื่อนในพื้นที่ อ.โพนพิสัยเป็นประจำ โดยคาดว่าช่วงเช้า จ.ส.ต.ประภากร จะเดินทางไปทำงานในตัวจังหวัดหนองคาย และได้ขับรถมาตามลำพังพอขับรถมาถึงที่เกิดเหตุรถอาจเสียหลักเนื่องจากเป็นทางโค้ง ทำให้พยายามควบคุมรถแต่ไม่สามารถควบคุมรถได้ รถจึงตกลงไปข้างทาง ชนอัดเข้ากับต้นไม้ก่อนที่รถจะพลิกตะแคง จากนั้น จ.ส.ต.ประภากร พยายามออกจากมาขอความช่วยเหลือ แต่เมื่อออกจากรถมาได้ก็หมดสติและเสียชีวิตเสียก่อน.

แสดงความคิดเห็น