พรรคพลังท้องถิ่นไทเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กาฬสินธุ์

เปิดตัว “นายกตุ้ย” เกรียงไกร ภูมิเหล่าแจ้ง รองหัวหน้าพรรคท้องถิ่นไท ชูนโยบายกระจายอำนาจสู่องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ลดความเหลื่อมล้ำ ไม่ขายฝัน แก้ปัญหาความขัดแย้ง ขณะที่ “ชื่นชอบ คงอุดม”โฆษกพรรคฯลงพื้นที่เมืองน้ำดำรับสมัครสมาชิกพรรค และร่วมทำบุญทอดกฐินสามัคคี พร้อมเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กาฬสินธุ์ มั่นใจพลังท้องถิ่นไทกวาดเก้าอี้ยกจังหวัดทั้ง 5 เขต


เมื่อเวลา 08.30 น.วันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 ที่ศูนย์ประสานงานพรรคพลังท้องถิ่นไท ภาคอีสาน ต.ยางตลาด จ.กาฬสินธุ์ นายชื่นชอบ คงอุดม โฆษกพรรคพลังท้องถิ่นไท ซึ่งเป็นตัวแทนนายชัชวาลย์ คงอุดม หัวหน้าพรรคท้องถิ่นไท นายเกรียงไกร ภูมิเหล่าแจ้ง นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลยางตลาด อดีตนายกสมาคมสันนิบาตเทศบาลแห่งประเทศไทย ในฐานะรองหัวหน้าพรรคพลังท้องถิ่นไท นายพลากร พิมพะนิตย์ หรือ ส.จ.บอล ในฐานะกรรมการสรรหาผู้สมัคร ส.ส.ของพรรคพลังท้องถิ่นไท พร้อมคณะร่วมกันรับสมัครสมาชิกพรรคพลังท้องถิ่นไท พร้อมทั้งเปิดตัว “นายกตุ้ย” นายเกรียงไกร ภูมิเหล่าแจ้ง นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลยางตลาด อดีตนายกสมาคมสันนิบาตเทศบาลแห่งประเทศไทย ในฐานะรองหัวหน้าพรรคพลังท้องถิ่นไท ว่าที่ผู้สมัครสมัคร ส.ส.แบบสัดส่วนหรือระบบบัญชีรายชื่อ พรรคพลังท้องถิ่นไท พร้อมทั้งเปิดตัวว่าที่ผู้สมัครส.ส.กาฬสินธุ์ ของพรรคฯทั้ง 5 เขต ประกอบด้วย เขต 1.นายศรัญ ฆารพล เขต 2.นายเทิดแผ่นดินทอง ธารชัย เขต 3.นายวิทยา ภูมิเหล่าแจ้ง เขต 4.นายเริงชาติ ขจรวงศ์ และเขต 5.นายศุภชัย วิมานไพรจิต โดยมีประชาชนจากหลายอำเภอให้ความสนใจเข้าร่วมสมัครสมาชิกพรรคกว่า 1,000 คน


จากนั้นนายชื่นชอบ คงอุดม และนายเกรียงไกร ภูมิเหล่าแจ้ง พร้อมคณะได้เข้าร่วมกิจกรรมทำบุญทอดกฐินสามัคคีถวายให้แก่วัดสว่างโพธิ์ศรี บ้านหนองแวงฮี ต.คลองขาม อ.ยางตลาด จ.กาฬสินธุ์ เพื่อสืบสานประเพณีและทำนุบำรุงศาสนา โดยมีนายวิทยา บุญตาโล่ นายกอบต.คลองขาม พร้อมด้วยผู้นำท้องถิ่น ผู้นำชุมชน และประชาชนให้การต้อนรับสนับสนุนอย่างเต็มที่และร่วมกันทำบุญจำนวนมาก
นายชื่นชอบ คงอุดม โฆษกพรรคพลังท้องถิ่นไท กล่าวว่า สำหรับนโยบายของพรรคพลังท้องถิ่นไทนั้นจะเน้นการกระจายอำนาจให้กับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นอย่างจริงจัง เพื่อให้ประชาชนมีส่วนร่วมในการบริหารท้องถิ่นของตนเอง ลดความเหลื่อมล้ำในสังคมอย่างจริงจัง ซึ่งทางพรรคมีความมั่นใจจะได้รับการเลือกตั้งทั่วประเทศไม่น้อยกว่า 20 คน โดยเฉพาะระบบส.ส.แบบสัดส่วนหรือบัญชีรายชื่อ เพราะนโยบายพรรคไม่ได้ขายฝัน จับต้องได้ และทุกคนในพรรคมีความจริงใจที่จะทำงาน เพื่อประชาชนและประเทศชาติอย่างแท้จริง โดยเฉพาะต้องการที่จะเข้าไปแก้ไขปัญหาความขัดแย้ง และแก้ไขปัญหาปากท้อง สร้างรายได้ของประชาชนให้เพิ่มขึ้นเป็นหลัก
สำหรับว่าผู้สมัครที่ ส.ส.กาฬสินธุ์นั้น ทางพรรคมั่นใจว่าจะได้รับความไว้วางใจเข้าเป็นไปผู้แทน เป็นปาก เป็นเสียงแทนพี่น้องประชาชนชนชาวทั้งกาฬสินธุ์ทั้ง 5 เขตเลือกตั้ง เนื่องจากว่าที่ผู้สมัครทุกคนล้วนแล้วแต่มีประสบการณ์ ทำงาน และคลุกคลีอยู่ในท้องถิ่นมายาวนานและต่อเนื่องโดยตลอด อีกทั้งยังมีคาวจริงใจและมุ่งมั่นมี่จะทำงานเพื่อประชาชนอย่างแท้จริง ดังนั้นจึงอยากขอโอกาสที่จะเข้าไปทำหน้าที่รับใช้พี่น้องประชาชนต่อไป

แสดงความคิดเห็น