สุรินทร์-สาวทอมแสบฉกกระเป๋าจากร้านนวดแผนโบราณ

สุรินทร์-สาวทอมแสบฉกกระเป๋าจากร้านนวดแผนโบราณ กล้องวงจรปิดร้านกาแฟจับภาพชัดเจน

วันนี้(17 ต.ค.2561)ผู้สื่อข่าวประจำ รายงานว่า กรณีได้มีนำภาพวงจรปิดแชร์ลงในสื่อโซเชียล ของวานนี้ เพื่อเตือนชาวบ้านให้ทราบทั่วกัน และให้สังคมโซเซียลช่วยกันแชร์ เพื่อตามล่าหาตัวคนร้าย หลังจากกล้องวงจรปิดของ ร้านกาแฟแห่งหนึ่ง จับภาพคนร้าย  เป็นผู้หญิงผมสั้น สวมเสื้อยืดสีส้ม ใส่รองเท้าแตะสีฟ้า ขณะวิ่งหลบหนี หลังก่อเหตุลักกระเป๋าทรัพย์สินของเจ้าหน้าที่สาธารณสุขอำเภอเมือง จ.สุรินทร์ เหตุเกิดภายในร้านนวดแผนโบราณใกล้ ๆ กับร้านขายกาแฟ จากนั้นคนร้ายก็วิ่งหลบหนีไปทางวัดจุมพลสุทธาวาส

ทีมข่าวได้ลงพื้นที่ดังกล่าวพบผู้เสียหายชื่อ นางเตือนใจ สกุลทอง อายุ 48 ปี เป็นเจ้าหน้าที่สาธารณสุขอำเภอเมือง จ.สุรินทร์ ผู้เสียหายได้เล่าว่าตนนั้นอยู่ภายในร้านนวดแผนโบราณใกล้ ๆ กับร้านขายกาแฟ  จากนั้นตนได้ทิ้งกระเป๋าเอาไว้เพื่อออกมาซื้อกาแฟ  คนร้ายฉวยโอกาส ฉกกระเป๋าเงินพร้อมมือถือซัมซุงวิ่งผ่านร้านกาแฟ  ซึ่งคนร้ายไม่รู้ว่ามีกล้องวงจรปิดติดอยู่และสามารถจับภาพได้ตอนเวลา11.21 น. ก่อนที่ตำรวจสายตรวจจะรุดมายังที่เกิดเหตุก่อนจะเร่งล่าติดตามตัวสาวแสบคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้นางเตือนใจ สกุลทอง ผู้เสียหายเดินทางไปแจ้งความกับ ร้อยเวร สภ.เมืองสุรินทร์ พร้อมนำหลักฐานเป็นคลิปจากกล้องวงจรปิดของร้านกาแฟดังกล่าวเพื่อนำให้ชุดสืบสวนของ สภ.เมืองสุรินทร์ติดตามสาวแสบจอมฉกมารับกรรมในคุกอีกด้วย

แสดงความคิดเห็น