สุรินทร์-อนาถ หนุ่มขับรถกระบะหลับใน พุ่งชนอัดก๊อปปี้คุณป้าวัย 49 ปี

สุรินทร์-อนาถ หนุ่มขับรถกระบะหลับใน พุ่งชนอัดก๊อปปี้คุณป้าวัย 49 ปี ซื้อเนื้อหมูรถเร่จอดข้างทางและป้ายจราจร ดับอนาถ ในวันแซนโฎนตา

             วันที่ 8 ตุลาคม 2561 ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สุรินทร์ รายงานว่า  เมื่อ เวลา 07.23 น. ที่ผ่านมา ศูนย์วิทยุกู้ภัยสุรินทร์ ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า ที่บริเวณป้ายบอกหมู่บ้านและป้ายแจ้งเตือนจราจร บ้านกาเกาะ ม.8 ต.ท่าสว่าง อ.เมือง จ.สุรินทร์ ได้เกิดเหตุรถยนต์กระบะพุ่งชนชาวบ้านที่กำลังยืนซื้อเนื้อหมูกับรถเร่ที่จอดอยู่ข้างถนน ทำให้มีผู้เสียชีวิตคาที่ จึงได้ประสานไปยัง ร.ต.อ.สุรเดช เพชรใสดี  พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสุรินทร์ พร้อมด้วยอาสากู้ภัยสุรินทร์ จุดท่าสว่าง และอาสากู้ภัยสุรินทร์จุดเมือง รีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่น วีโก้ สีดำ ทะเบียน บพ 1302 สุรินทร์ทราบชื่อผู้ขับขี่รถรถยนต์กระบะ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่น วีโก้ สีดำ ทะเบียน บพ 1302 สุรินทร์ ทราบชื่อต่อมาชื่อนายชัยลักษณ์ สุขจิต อายุ 23 ปี ซึ่งเป็นคนขับรถคันดังกล่าว สภาพด้านหน้ายุบพังยับ ห่างจากรถยนต์กระบะคันดังกล่าวพบศพหญิงไทยสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีชมพู สวมผ้าถุงลายดอกไม้ นอนเสียชีวิตอยู่ใกล้ป้ายบอกหมู่บ้านและป้ายแจ้งเตือนจราจร สภาพศพนอนคว่ำหน้า ขาขวาหักงอ ศรีษะแตกยุบเสียชีวิตคาที ทราบชื่อต่อมาภายหลังชื่อนางเรียน เหล่าแก้ว อายุ 49 ปี อยู่ ม.8 ต.ท่าสว่าง อ.เมือง จ.สุรินทร์ นอนเสียชีวิตอยู่ใกล้ป้ายบอกหมู่บ้านและป้ายแจ้งเตือนจราจร บ้านกาเกาะ ห่างจากร่างผู้ตาย พบรถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุ ดีแม็ค สีเทาเงิน หมายเลขทะเบียน  บพ-4937 สุรินทร์ สภาพด้ายท้ายกระบะยุบเข้ามาเล็กน้อย ของหลังกระบะกระจัดกระจายเกลื่อนถนน เป็นรถเร่ขายของตามหมู่บ้าน

จากการสอบถามชาวบ้าน ทราบว่า นางเรียน เหล่าแก้ว(ผู้ตาย) ได้ยืนซื้อเนื้อหมูกับรถยนกระบะเร่ขายของจอดอยู่ข้างทาง อยู่ๆก็ปรากฏว่ามี รถยนต์กระบะปิ๊กอัฟ ทะเบียน บพ1302สุรินทร์ สีดำ ขับพุ่งชนจากด้านหลังอัดก๊อปปี้กับป้ายแจ้งเตือนและพุ่งเข้าชนท้ายรถยนต์กระบะเร่ขายของที่จอดอยู่ซึ่งผู้ตายกำลังยืนซื้อของอยู่ท้ายรถเร่ ทำให้ นางเรียน เหล่าแก้ว เสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันที

เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบถามนายชัยลักษณ์ สุขจิต อายุ 23ปี อยู่บ้านเมืองลีง ต.เมืองลีง อ.เมือง จ.สุรินทร์ เป็นผู้ขับขี่ ว่า ตนได้ขับรถกลับจากตัวเมืองสุรินทร์ พอมาถึงที่เกิดเหตุเกิดอาการง่วงเลยเผลอหลับใน  จึงทำให้รถเกิดการพุ่งเข้าชนกับป้ายแจ้งเตือนและพุ่งเข้าชนท้ายรถยนต์กระบะเร่ขายของที่จอดอยู่ซึ่งผู้ตายกำลังยืนซื้อของอยู่ท้ายรถเร่ จึงทำให้มีผู้เสียชีวิตคาที่ พร้อมกันนี้ทางนายชัยลักษณ์ สุขจิต ยังอยู่ในอาการที่ตกใจ ได้ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจมาเพื่อมอบตัวอีกด้วย

จากนั้นเจ้าหน้าที่และแพทย์เวร ได้ทำการตรวจสอบพร้อมกับถ่ายภาพไว้เป็นหลักฐาน และได้บันทึกไว้ ประกอบ หลังทำการตรวจสอบแล้วก็ได้มอบศพให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

แสดงความคิดเห็น