จับแล้วฯ “เสี่ยอ้วน” แม่น้องปายไม่ขออโหสิกรรมวอนตำรวจดำเนินคดีถึงที่สุด

แม่น้องสปาย-แม่น้องฟอส น้ำตาท่วม หลังรู้ข่าวตำรวจไทยสุดเจ๋งจับ “ไอ้เสี่ยอ้วน” มือปืนจอมโหด วอนให้ตำรวจดำเนินคดีถึงที่สุด แม่น้องสปาย บอกไม่ขออโหสิกรรมให้มันตกนรก ส่วนแม่น้องฟอสต้องการให้มาขอขมาต่อหน้ารูปศพลูกชาย

ล่าสุดเมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2561 มีรายงานข่าวด่วนว่า ทีมสืบสวนประสานทางการกัมพูชายืนยันจับกุม”เสี่ยอ้วน บางลา” ผู้ต้องหาบงการฆ่าน้องฟอส-สปาย ที่เขาชีจรรย์ ได้แล้ว บริเวณชายแดนกัมพูชาติดกับเวียดนาม ซึ่งเตรียมหนีเข้าประเทศเวียดนาม และอยู่ระหว่างนำตัวเข้า กทม.
ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดกาฬสินธุ์ จึงได้ติดต่อไปทางโทรศัพท์ โดยได้แจ้งข่าวให้กับครอบครัวของ น้องสปาย และ น้องฟอส ให้รับรู้ โดยทั้งสองครอบครัว รู้สึกดีใจและชื่นชมการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งครอบครัวน้องฟอส ยอมอโหสิกรรมให้กับเสี่ยอ้วน แต่ ครอบครัวน้องสปาย แม่ประกาศไม่ขออโหสิกรรมแต่ให้เสี่ยอ้วนรับโทษประหาร

นางวันเพ็ญ นาเมืองรักษ์ แม่น้องสปาย กล่าวว่า ชาตินี้ชาติหน้าไม่ขออโหสิกรรมให้ เสี่ยอ้วน และไม่ต้องการที่จะให้มาขอขมาแต่อย่างใด เพราะครอบครัวเจ็บช้ำกับการกระทำของเสี่ยอ้วนเกินที่จะให้อภัย เพราะครอบครัวเป็นฝ่ายเสียเปรียบเป็นหญิง แต่เมื่อตำรวจจับได้ก็รู้สึกดีใจและเป็นข่าวดีและขอให้ตำรวจดำเนินคดีเสี่ยอ้วนให้ถึงที่สุดและรับโทษประหารชีวิตด้วย

นางจอมศรี ชมพูพื้น แม่ฟอส กล่าวว่า ได้ข่าวรู้สึกดีใจมาก ครอบครัวนอนไม่หลับเลยและตนก็พึ่งจะหายจากไข้หวัด การจับกุมได้นั้นขอชื่นชมตำรวจไทยมีฝีมือและเก่งมาก ในส่วนตัวนั้นก็ไม่ขอจองเวรกรรมอะไร ก็ขออโหสิกรรมกับการกระทำของเสี่ยอ้วน เพรราะเชื่อว่า เสี่ยอ้วนก็จะต้องได้รับผลกรรมที่รุนแรงเช่นเดียวกับลูกของตน เป็นไปได้ก็ต้องการให้มาขอขมา ส่วนจะมาได้หรือไม่ก็สุดแล้วแต่ และก็ขอให้เป็นอุทาหรณ์สอนใจจากเหตุการณ์ครั้งนี้ด้วย

แสดงความคิดเห็น