อ่างทอง-หนุ่มวัย32ปีขับจยย.ส่งดอกบัวประสานงากระบะบาดเจ็บ

32

อ่างทอง-หนุ่มวัย32ปีขี่จยย.ส่งดอกบัวประสานงากระบะบาดเจ็บ กลางดึกขณะนำดอกบัวส่งตลาด กระจายเต็มถนนกู้ภัยเร่งช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล

เมื่อวันที่ 10 ธ.ค. ร.ต.อ.มานิตย์ นาคไพบูลย์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ บริเวณสะพานข้ามคลองหน้าจวนผู้ว่าฯ  ต.ตลาดหงวง อ.เมือง จ.อ่างทอง. จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ วีอาร์กู้ภัยจังหวัดอ่างทอง พบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ สีแดง  ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ล้มอยู่กลางสะพาน พังเสียหายทั้งคัน  มีเศษซากรถจักรยานยนต์และดอกบัวหลวงกระจายเต็มพื้นสะพาน

และพบผู้ได้รับบาดเจ็บ1รายเป็นชายทราบชื่อต่อมาว่า นายเอก พละศักดิ์ อายุ 32ปี  ชาวตำบลจำปาหล่อ นอนร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวด เล่าให้ฟังว่าตนเองได้นำดอกบัวที่เก็บได้ในบ่อบัวมาส่งตลาดอ่างทองแล้วเกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชนกับรถยนต์ได้รับบาดเจ็บ ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นแล้วนำตัวส่งโรงพยาบาลอ่างทองเพื่อทำการรักษาตัว

และห่างกันเล็กน้อยพบรถยนต์โตโยต้า สีขาว หมายเลขทะเบียน 1ฒฌ 7336 กรุงเทพมหานคร ที่บริเวณหน้ารถยนต์ มีสะภาพพังเสียหาย พบนายนายอนุสรณ์  รุ่งเช้า อายุ 29ปี ผู้ขับขี่เล่าให้ฟังว่าขณะที่ตนเองขับขี่รถยนต์มาถึงจุดเกิดเหตุขณะที่เลี้ยงรถยนต์มาตามถนนและขณะเลี้ยวขึ้นสะพาน ได้ชนประสางากับรถจักรยานยนต์ ทำให้ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ได้รับบาดเจ็บ เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการบันทึกภาพในที่เกิดเหตุและรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฏหมายต่อไป

ภาพ/ข่าว ตระกูลศักดิ์  วรเรียน ข่าว