อุบลราชธานี-สลด!! รถบรรทุก 6 ล้อ ชนจยย. ตาวัย 76 ปีดับคาที่

56

เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ท.เกรียงไกร ไม่โศก รองผกก.(สอบสวน) สภ.เขมราฐ อ.เขมราฐ จ.อุบลราชธานี รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถบรรทุก 6 ล้อ เฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์มีผู้เสียชีวิตที่บริเวณถนนอรุณประเสริฐ บ้านหนองผือ หมู่ที่ 1 ต.หนองผือ อ.เขมราฐจ.อุบลราชธานี หลังรับแจ้ง จึงพร้อมด้วยแพทย์นิติเวช โรงพยาบาลเขมราฐ และกู้ภัยทิวาเขมราฐ

 ที่เกิดเหตุพบรถ 6 ล้อยี่ห้อ อีซูชุ สีขาว ทะเบียน 82-8259 กาฬสินธุ์ พลิกคว่ำอยู่ข้างถนน มีนายนนทะยา จำปานิล อายุ 38 ปี เป็นคนขับและพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ สีเทา ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนล้มอยู่หน้ารถบรรทุก สภาพรถถูก รถ บรรทุก 6 ล้อ ชนที่บริเวณหน้ารถและที่บริเวณด้านหลังรถบรรทุก 6 ล้อ พบผู้เสียชีวิตเป็นคนขับขี่รถจักรยานยนต์นอนจมกองเลือด ทราบชื่อนายสุพิศ ศรีงาม อายุ 76ปี อยู่บ้านเลขที่ 153 หมู่ที่ 1 ต.หนองผือ อ.เขมราฐ จ.อุบลราชธานีเจ้าหน้าที่ กู้ภัยทิวาเขมราฐ จึงนำร่างผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลเขมราฐ

จากการสอบสวนเบื้องต้นนายนนทะยา จำปานิล ตนขับรถบรรทุก 6 ล้อ ทราบว่าได้ขับรถบรรทุกคันดังกล่าวมาตามถนนอรุณประเสริฐ จากอำเภอเขมราฐเพื่อจะเดินทางไปอำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุบริเวณ รถจักรยานยนต์ ได้ขับตัดหน้าอย่างกระชั้นชิด  จึงทำให้เกิดการเฉี่ยวชนและทำให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าวเจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อกล่าวหาผู้ขับขี่รถบรรทุกขับรถประมาทจนเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายถึงแก่ชีวิตและจะได้ทำการสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

///////////////////// วัชรพล(วิชิต)/อุบลราชธานี