เกิดอุบัติเหตุ หนุ่มใหญ่ขับขี่รถจักรยานยนต์ล้มเอง มีผู้มาพบเห็นนอนนิ่งขาพาดเกาะกลางถนนนึกว่าตาย ไม่กล้าเข้าช่วย แจ้ง 191 ให้ออกมาตรวจสอบด่วน สุดท้ายพบยังมีสติพูดคุยได้ เจ้าหน้าที่เร่งนำส่งโรงพยาบาล

เมื่อเวลาประมาณ 20.30 น.วันนี้ (15 ส.ค. 62) เจ้าหน้าที่ประจำศูนย์ 191 ตำรวจภูธรจังหวัดหนองคาย ได้รับแจ้งมีรถจักรยานยนต์เกิดอุบัติเหตุ คาดจะมีผู้เสียชีวิต ที่บริเวณถนนหนองคาย-โพนพิสัย บริเวณบ้านหาดคำบอน ก่อนถึงโรงงานสุรา จึงได้แจ้งไปยัง สภ.เมืองหนองคาย และเจ้าหน้าที่กู้ภัยประจักษ์หนองคาย ให้ออกไปตรวจสอบ

เมื่อเจ้าหน้าที่กู้ภัยประจักษ์มาถึงที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อซูซูกิ สีขาวน้ำเงินดำ รุ่นสแมช ล้มอยู่กลางถนน ใกล้กันพบนายสุนทร โสภาเวช อายุ 43 ปี บ้านเลขที่ 206 หมู่ 6 ต.หาดคำ อ.เมือง จ.หนองคาย สวมเสื้อยืดสีเทา กางเกงขาสั้นสีฟ้า นอนนิ่งอยู่บนพื้นถนน โดยส่วนขาและสะโพกพาดอยู่บนเกาะกลางถนน เจ้าหน้าที่จึงได้เข้าทำการช่วยเหลือ ซึ่งต่อมาพบว่านายสุนทร ยังมีสติอยู่และสามารถพูดตอบโต้กับเจ้าหน้าที่ได้ มีร่องรอยแผลถลอกตามแขนขาและลำตัวเล็กน้อย เจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวส่ง รพ.หนองคาย เพื่อทำการรักษาต่อไป ซึ่งจากการสอบถามนายสุนทร ผู้ที่ได้รับบาดทำให้ทราบว่า นายสุนทร ได้เดินทางมาจากบ้านมาซื้อบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปที่ร้านเซเว่น กำลังจะเดินทางกลับบ้านเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ รถเสียหลักจนเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว

ส่วนผู้ที่มาพบอุบัติเหตุเป็นคนแรกบอกว่า ขณะที่ตนขับรถยนต์มาถึงบริเวณที่เกิดเหตุ ตนมองไม่เห็นจนเกือบจะเหยียบรถจักรยานยนต์ที่ล้มอยู่ และในช่วงเวลาเดียวกันได้มีคนขับขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมา จึงได้แจ้ง 191 ให้มาตรวจสอบดังกล่าว ซึ่งสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้มีการสอบถามนายสุนทร ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บอีกครั้งหนึ่ง.

………………………..

กำธร กองสมบัติ / หนองคาย

แสดงความคิดเห็น