อุบลราชธานี -ที่บริเวณหน้าโรงเรียนมัธยมตระการพืชผล ตำบล ขุหลุ อ.ตระการพืชผล จ.อุบลราชธานี สามล้อตัดหน้าเก๋ง เบรกไม่ทันเฉี่ยวชนสามล้อเครื่องพลิกตะแคง กลางถนน ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย


เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน พ.ต.ต.ธีรวัฒน์  พ่วงนาง สารวัตร(สอบสวน) สภ.ตระการพืชผล จ.อุบลราชธานีได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 สภ.ตระการพืชผล ว่ามีเหตุรถยนต์เก๋งเฉี่ยวชนรถสามล้อเครื่อง บนถนนตระการ-อุบลราชธานี
ฝั่งมุ่งหน้าเข้าอำเภอตระการพืชผล บริเวณหน้าโรงเรียนมัธยมตระการพืชผล ตำบล ขุหลุ อำเภอตระการพืชผล จึงเดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุ
พบรถยนต์เก๋งยี่ห้อมิตซูบิชิ สีขาว หมายเลขทะเบียน 5 กผ- 5450 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ ในช่องทางที่ 2 ฝั่งมุ่งหน้าเข้าอำเภอตระการพืชผล โดยมีนายเสกสรร กิติสารอายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 185 หมู่ 1
ตำบลทุ่งแค้ว อำเภอหนองม่วงไข่ จังหวัดแพร่ เป็นผู้ขับขี่ และพบรถยนต์สามล้อเครื่องไม่มีหมายเลขทะเบียนพลิกตะแคงอยู่ในช่องทางที่ 1 มีนายสมบูรณ์ รอดภัยอายุ 67 ปีอยู่บ้านเลขที่ 8 หมู่ 1 ต. เซเป็ด อ.ตระการพืชผล จ.อุบลราชธานีแสดงตัวเป็นผู้ขับขี่ และมีผู้บาดเจ็บจำนวน 2 ราย ทราบชื่อนางหนูสอน รอดภัยอายุ 67 ปี และ นายอลร รอดภัย อายุ 50 ปี
กู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลตระการพืชผล เบื้องต้นนายเสกสรรคนขับรถเก๋งเล่าว่ารถสามล้อตัดหน้ากระทันหันจึงได้เฉี่ยวชนเป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ
เพื่อจะได้ทำการสอบสวนสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

///////////////

วิชิต(วัชรพล)/อุบลราชธานี

แสดงความคิดเห็น