เกิดอุบัติเหตุใหญ่ รถเบนซ์หรูชนท้ายรถยนต์เก๋งยารีส ก่อนพุ่งข้ามเลนไปชนรถปิกอัพกระบะ เป็นเหตุมีผู้เสียชีวิต 2 คน บาดเจ็บ อีก 1 ราย

10610

อุบัติเหตุใหญ่ บนถนน 4 เลน สาย 226 กันทรารมย์ – อุบลราชธานี  ปากทางเข้าหมู่บ้านขามป้อม รถเบนซ์หรู ชนท้ายรถยนต์เก๋งยารีส ก่อนพุ่งข้ามเลนไปชนรถปิกอัพกระบะ เป็นเหตุมีผู้เสียชีวิต 2 คน บาดเจ็บ อีก 1 ราย

วันที่ 30 ตุลาคม 2553 เวลา 08.08 น. ร้อยตำรวจโท ภคพงษ์ ศรีชนะ ร้อยเวรสอบสวน สภ.กันทรารมย์ จังหวัดศรีสะเกษ ได้รับแจ้งอุบัติเหตุ รถยนต์ชนกัน 3 คันรวด จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนที่จะเดินทางไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ บนนถนนสายกันทรารมย์ – อุบลราชธานี ช่วง กิโลเมตรที่ 5 ปากทางเข้าหมู่บ้านขามป้อม ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เบนซ์ สีดำ หมายเลขทะเบียนประมูล กจ 2552 ศรีสะเกษ ด้านหน้าพังยับ โดยทราบว่า มี นายบุญรอด ภิรมย์ อายุ 71 ปี ขับมา ชนกับรถยนต์เก๋ง โตโยต้า ยาริส สีดำ หมายเลขทะเบียน กท 7614 ศรีสะเกษ โดยมี นางอุไร ตอนศรี ตำแหน่ง ครูชำนาญการพิเศษ โรงเรียนบ้านหนองแก้ว – สำโรง สักกัด สพป.ศรีสะเกษ เขต 1 ขับรถนั่งคู่มากับ นางพิลาวรรณ ยังไม่ทราบนามสกุล ซึ่งเสียชีวิตทั้ง 2 คน และด้านหน้าชนกับรถยนต์กระบะ นิสสัน นาวารา สีดำ หมายเลขทะเบียน กท 6046 ศรีสะเกษ โดยมีนางวิชุลดา แก้วตะนะ เป็นคนขับมาคนเดียว ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงประสานหน่วยแพทย์ EMS รพ.กันทรารมย์ ร่วมกู้ภัยกันทรารมย์ ออกมาช่วยลำเลียงคนเจ็บ และผู้เสียชีวิตส่ง รพ.กันทรารมย์ ให้การรักษาทันที

สอบถามผู้ที่ประสบเหตุการณ์ เล่าให้ฟังคราวๆ ว่า รถยนต์เบนซ์ขับตามหลังรถยนต์โตโยต้ายาริสมา ก่อนที่จะชนท้ายรถยนต์เก๋งยารีส จากแรงกระแทกทำให้รถยนต์เก๋งพุ่งข้ามเลนออกไป ชนเข้ากับรถยนต์กระยะที่วิ่งสวนทางมา กลายเป็นอุบัติเหตุใหญ่ ชนกัน 3 คันรวด และมีผู้เสียชีวิต 2 คน ซึ่ง 1 ในนั้นเป็นคุณครู โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เก็บภาพ เก็บรายละเอียด พร้อมนำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาล นำตัวผู้ที่ขับรถยนต์เบนซ์ ที่ไม่ได้รับบาดเจ็บไปทำการสอบสวนบันทึกปากคำก่อน และรอผู้ที่บาดเจ็บหาย จะได้ดำเนินการสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

//////////////////////////////

ภาพ/ข่าว นายพงษ์พัฒน์ ไตรพิพัฒน์ / ศรีสะเกษ